Chương trình “Vững lòng biển đảo” của Báo SGGP: Trao học bổng cho con cán bộ chiến sỹ Hải quân

(SGGPO). - Sáng 23-6 tại Văn phòng đại diện Báo SGGP ở Hà Nội, Chương trình “Vững lòng biển đảo” do Báo SGGP và Bộ Tư lệnh Hải quân nhân dân Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của Eximbank, đã trao 7 suất học bổng sinh viên (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng) cho con cán bộ, chiến sỹ Hải quân đang đóng quân tại nhiều vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc.

Trong niềm xúc động khi nhận được học bổng của Chương trình “Vững lòng biển đảo”, em Giáp Văn Duyên (sinh viên năm thứ ba, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh) đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chương trình và hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng quan tâm, chia sẻ của mọi người.

Em Lê Xuân Cường (sinh viên năm thứ hai Trường Đại học Quốc gia Hà Nội), có cha đang đóng quân tại Vùng 4 Hải quân, tâm sự: “Học bổng này là sự động viên và quan tâm rất lớn của chương trình đối với em và gia đình, em sẽ nỗ lực học tập tốt hơn nữa để cha em vững lòng yên tâm công tác”.

Đại diện báo SGGP trao học bổng cho các em sinh viên

“Vững lòng biển đảo” là chương trình xã hội lớn và có ý nghĩa sâu sắc của Báo SGGP, Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức, để trao học bổng giúp con em cán bộ, chiến sỹ Hải quân và con em ngư dân nghèo tại các vùng biển đảo trong cả nước.

Trong chương trình này, riêng Ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tài trợ 150 triệu đồng để trao 50 suất học bổng sinh viên cho con cán bộ, chiến sỹ Hải quân.

Ngày mai, 24-6, chương trình sẽ tiếp tục trao học bổng cho sinh viên là con em cán bộ, chiến sỹ Hải quân Vùng 1 tại TP Hải Phòng.

Tin và ảnh: KHÁNH NGUYỄN

>> Chương trình “Vững lòng biển đảo” của Báo SGGP và Eximbank: Trao học bổng cho sinh viên - gia đình hải quân

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Kiều hối gửi về TPHCM đang tăng so với cùng kỳ

Lượng kiều hối chuyển về TPHCM trong 9 tháng đầu năm 2020 đạt khoảng 4 tỷ USD (tăng 2% so với cùng kỳ). Dự ước, năm 2020 kiều hối chuyển về TPHCM đạt khoảng 5,5 tỷ USD (tăng 0,82% so với năm 2019).  

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP