Chương trình Xe gạo nghĩa tình của Báo SGGP tiếp nhận 11 tấn thực phẩm

SGGP
Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế vừa chuyển hơn 1 tấn thực phẩm, rau củ quả từ người dân Huế, thông qua chương trình Xe gạo nghĩa tình của Báo SGGP, gởi đến người khó khăn tại TPHCM. 

Tấm lòng và vật chất từ xứ Huế đã được chuyển đến các khu phong tỏa tại quận Bình Thạnh, giúp bà con ấm bụng, ấm lòng, cũng là chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cho người dân trong giai đoạn khó khăn bởi dịch bệnh.

Cùng ngày, Báo SGGP tiếp nhận thông tin đóng góp 10 tấn trái cây từ một cá nhân ở tỉnh Bình Thuận, mong góp phần tiếp sức người dân TPHCM. Số hàng này sẽ nhanh chóng được đưa về các bếp ăn bệnh viện điều trị Covid-19 và bếp ăn miễn phí của các đoàn thể tại một số quận, huyện.

Chương trình vẫn tiếp nhận tiền mặt, lương thực, thực phẩm và tổ chức trao đến tận tay người khó khăn, giúp họ an tâm thực hiện giãn cách để phòng chống dịch Covid-19.

Tài khoản tiếp nhận: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 31010000231438 Ngân hàng BIDV, chi nhánh TPHCM. Nội dung: Xe gạo nghĩa tình. Liên hệ: chị Lê Nhung - 0909632031. Báo SGGP trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý bạn đọc.

MINH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện