CLB Hải Âu triển lãm ảnh tại TP Đà Lạt

(SGGP). – Chào mừng 35 năm ngày giải phóng TP Đà Lạt (2-4-1975 – 2-4-2010), CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu (thuộc Nhà văn hóa Phụ nữ TPHCM) với sự phối hợp tài trợ của Công ty Nghiên cứu Ứng dụng điện tử Cadasa tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật đen trắng tại khu biệt thự cổ số 14 - 26, đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt.

Triển lãm giới thiệu 65 ảnh nghệ thuật về phong cảnh, con người trên nhiều vùng miền của cả nước, đồng thời giới thiệu một số tác phẩm đoạt giải thưởng trong nước và quốc tế.

Nhân dịp khai mạc triển lãm, nhiều thành viên CLB Nhiếp ảnh nữ Hải Âu tới Đà Lạt để sáng tác ảnh về TP ngàn hoa. Triển lãm ảnh mở cửa tới ngày 2-5. 

Vui ngày hội - một tác phẩm trưng bày trong triển lãm.

A.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình ngô đại chiến sẽ được chuyển thể lên sân khấu múa trong thời gian tới

Gửi tình yêu sử Việt vào múa

Dự án Vũ đạo Việt sử - chuyển thể từ bộ phim dã sử diễn họa Bình Ngô đại chiến lên sân khấu múa, đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhưng đã cho thấy tâm huyết của những người trẻ, dù họ đang đối diện với vô vàn khó khăn.  

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật

Hội họa hướng về cộng đồng

Trong những ngày này, rất nhiều họa sĩ đã chung tay hướng về cộng đồng qua các tác phẩm. Các bức tranh không chỉ có giá trị cao về nghệ thuật mà còn góp phần lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, chia sẻ một phần khó khăn với cộng đồng và lực lượng tuyến đầu.