“Cô dâu 8 tuổi” cắt sóng 1 tập/ngày để phù hợp tiến độ sản xuất

(SGGPO).- Để không bị gián đoạn so với tiến độ sản xuất phim tại Ấn Độ, từ ngày 1-6-2016, bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ chỉ còn phát sóng 1 tập/ngày vào lúc 20g mỗi ngày trên kênh TodayTV thay vì 2 tập mỗi ngày.
 
Ở thời điểm hiện tại, Cô dâu 8 tuổi đã phát sóng được 9 phần với hơn 800 tập (45 phút/tập) ở khung 20-22g mỗi ngày. Tiến độ phát sóng này nhanh gấp gần 6 lần so với bản gốc của Ấn Độ (20phút/tập) và thời điểm này, đoàn phim vẫn đang bấm máy những tập phim tiếp theo.

Cùng với sự thay đổi này, từ ngày 1-6 tới, ở khung giờ của tập thứ 2 của Cô dâu 8 tuổi, TodayTV sẽ phát sóng bộ phim truyền hình mới của điện ảnh Ấn Độ - Định mệnh ở khung 21g mỗi ngày.

Một số cảnh trong Cô dâu 8 tuổi

Sau hơn 2 năm phát sóng, bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã được khán giả màn ảnh nhỏ rất quan tâm. Bộ phim phản ánh nạn tảo hôn - một trong những vấn nạn vẫn còn nhức nhối tại xứ sở Bollywood.
 
Cô dâu 8 tuổi có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ của Ấn Độ như: Avika Gor, Avinash Mukhejee, Siddharth Shukla, Neha Marda, Sargun Mehta, Shashank Vyas, Pratyusha Banerjee, Toral Rasputra...

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khấp khởi chờ rạp phim mở cửa

Khấp khởi chờ rạp phim mở cửa

Sau hơn 5 tháng tạm đóng cửa, thông tin các rạp chiếu phim dần được mở trở lại khiến người trong ngành, khán giả háo hức. Tuy nhiên, những lo lắng về dịch bệnh và áp lực cạnh tranh của phim ngoại khiến các nhà sản xuất trong nước còn dè chừng.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Không thể đội lốt âm nhạc làm điều phản cảm

“Âm nhạc là phương tiện truyền tải, lan tỏa cảm xúc yêu thương tích cực cho khán giả, chứ đừng mượn âm nhạc đội lốt sản phẩm nghệ thuật để công kích, làm điều phản cảm”. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bày tỏ như thế khi nói về lỗ hổng nhạc trẻ Việt ở thời điểm hiện tại. Trong buổi trò chuyện cùng phóng viên Báo SGGP, anh cũng sẻ chia về hành trình 20 năm sáng tác ý nghĩa của mình.

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Hội Nhiếp ảnh TPHCM (HOPA) tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng, nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch Covid-19, những sẻ chia khó khăn ngày giãn cách; đặc biệt, là sự quyết tâm và hết lòng của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch như: y tế, quân đội, công an… 

Sân khấu

Kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam

Ngày 21-10, lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam (1921-2021) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ sân khấu.

Sách và cuộc sống

Những kỷ niệm nghĩa tình từ Nơi thành đồng Tổ quốc


Với hơn 300 trang in, Nơi thành đồng Tổ quốc là một tập hợp 38 bút ký của nhà báo, nhà thơ Trần Thế Tuyển. Bài viết lâu nhất cách đây vài chục năm, gần nhất vừa viết xong, còn tươi nguyên mùi mực.

Sáng tác

Ngại cưới

Bà Thiêm lặn lội từ quê miền Trung vào Sài Gòn, tiếng là thăm con, nhưng mục đích lớn nhất là... hối con lấy chồng. Con gái bà năm nay 31 tuổi, công việc ổn, có nhà rồi, có bạn trai rồi, nhưng mãi không thấy nói gì chuyện cưới xin. Ở quê thì làng xóm đi ra đi vô cứ hỏi hoài làm bà sốt ruột.