Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ tại chương trình “Chào hè” 2024 của Vietnam Airlines

Từ ngày 5-3 đến ngày 15-3, Vietnam Airlines triển khai tới khách hàng chương trình “Chào hè” 2024 với những ưu đãi giá vé lớn nhất năm cho các hành trình bay nội địa và quốc tế.

Cơ hội săn vé máy bay giá rẻ tại chương trình “Chào hè” 2024 của Vietnam Airlines

Theo đó, hành khách có thể mua vé đồng giá nội địa với mức chỉ từ 1,099 triệu đồng/chặng để đi nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Huế, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc… Đồng thời, các hành trình khứ hồi từ Việt Nam đi quốc tế cũng được triển khai giá ưu đãi, với mức thấp nhất chỉ từ 4,3 triệu đồng.

Giá vé đối với các chặng bay nội địa và quốc tế trong chương trình này đã bao gồm thuế, lệ phí, và áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 5-4 đến 28-12 (có điều kiện kèm theo đối với một số giai đoạn cao điểm). Khách hàng có thể mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Đây cũng là cơ hội để hành khách dễ dàng tham gia chương trình game tương tác “One S - Một Việt Nam thật khác”, vừa ra mắt trên ứng dụng Vietnam Airlines. Hành khách tham gia trò chơi sẽ ghi lại các điểm đến trên khắp Việt Nam với mục tiêu cao nhất là chinh phục đủ 63 tỉnh, thành phố cùng 22 sân bay kết nối và nhận về nhiều giải thưởng có giá trị.

Hiện, Vietnam Airlines đang có mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, với gần 100 đường bay.

Tin cùng chuyên mục