Công an điều tra vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 xuống đất

SGGPO
Khi các học sinh trong Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TPHCM ra chơi thì bất ngờ một nữ sinh rơi từ tầng 3 xuống dưới.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 xuống đất

Công an khám nghiệm hiện trường vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 xuống đất

Ngày 21-2, Công an quận 4 đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ nữ sinh rơi từ tầng 3 Trường Nguyễn Hữu Thọ xuống dưới dẫn tới bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 35 phút cùng ngày, khi các học sinh trong trường này ra chơi thì phát hiện nữ sinh N. (là học sinh lớp 10) rơi từ tầng 3 xuống dưới. Các học sinh vội báo cho nhà trường và nữ sinh được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Công an cũng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra. Bước đầu, nữ sinh N. bị chấn thương không nguy hiểm tới tính mạng.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />