Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh

Người dân An Giang trên địa bàn tỉnh hiện đang thiếu lương thực, mà chưa được nhận hỗ trợ gạo trong đợt này, có thể nhắn tin vào số điện thoại đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh qua SMS hoặc Zalo (số 096.229.7777).

Ngày 25-8, Công an tỉnh An Giang tổ chức chương trình “Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3”, để trao tặng 200 tấn gạo, 27 tấn cá tươi và 20 tấn rau củ quả (từ nguồn vận động xã hội hóa), đến tay những người dân trong tỉnh đang thật sự khó khăn, thiếu thốn về lương thực, cần giúp đỡ trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội, do dịch Covid-19 kéo dài.

Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 1 Chương trình "Hạt gạo nghĩa tình với nhân dân lần thứ 3", do Công an tỉnh An Giang tổ chức

Đây là hành trình của sự sẻ chia, tuy những món quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang, cùng các nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ cho những người dân đang gặp khó khăn, góp phần giúp đỡ người dân trong những ngày chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 2 Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng các đơn vị liên quan, vận chuyển các xe gạo về các huyện để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 
Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 3 Hàng chục tấn rau, củ, quả cũng được đưa lên xe để chở đi hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 
Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 4 Lực lượng công an ở An Giang tham gia thu hoạch cá để mang đi hỗ trợ bà con trong tỉnh gặp khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài 

Theo Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, những hộ gia đình hay người dân nào trên địa bàn tỉnh hiện đang thiếu lương thực, mà chưa được nhận hỗ trợ gạo trong đợt này, thì có thể liên hệ trực tiếp với công an các địa phương hoặc nhắn tin vào số điện thoại đường dây nóng của Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang qua SMS hoặc Zalo (số 096.229.7777), để giám đốc chỉ đạo lực lượng công an các địa phương kịp thời hỗ trợ trong giai đoạn giãn cách xã hội, phòng, chống Covid-19.

Công an tỉnh An Giang trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân trong tỉnh ảnh 5 Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang động viên lực lượng làm nhiệm vụ hỗ trợ nông, thủy sản đến tay bà con gặp khó khăn trong tỉnh 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã biểu dương lực lượng công an toàn tỉnh trong thời gian qua đã làm tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời tích cực vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo cho bà con khó khăn do ảnh hưởng dịch.

UBND tỉnh cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, các tổ chức, tôn giáo… cùng đồng hành với An Giang, lo cho người dân trong thời điểm khó khăn này, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.