Công bố 81 hoa hậu đẹp nhất năm 2013

(SGGPO).- Trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới Globalbeauties.com vừa công bố việc bầu chọn danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) 2013, khi các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2013 đã kết thúc.

81 cô gái đẹp nhất có mặt trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn có mặt trong danh sách bầu chọn gồm: 20 người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới; 16 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ; 20 thí sinh của Hoa hậu siêu quốc gia; 15 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và 10 thí sinh của Nữ hoàng du lịch Quốc tế.

Các hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013.

Theo đó, các đại diện của Philippines tại 5 cuộc thi trên đều có mặt trong danh sách bầu chọn lần này, gồm: đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young; đương kim Hoa hậu Quốc tế Bea Rose Santiago; đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul; Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ariella Arida; top 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế Cindy Miranda. Đây thật sự là năm rất thành công của các nhan sắc Philippines tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trong khi đó, cường quốc sắc đẹp Venezuela chỉ có hai đại diện là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Gabriela Isler và đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Annie Fuenmayor.

Đương kim Nữ hoàng du lịch quốc tế người Latvia Alisa Miskovska cũng có mặt trong danh sách này.

Đáng tiếc là các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi này đều không có mặt trong danh sách này. Năm 2009, Hoa hậu Hương Giang – đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 đã lọt vào top 10 và được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Trong vài ngày tới globalbeauties.com sẽ công bố tốp 50, trong đó ban giám khảo sẽ chọn ra 40 và độc giả sẽ chọn ra 10, trước khi công bố top 20, top 10, top 5 và người chiến thắng.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật