Công bố 81 hoa hậu đẹp nhất năm 2013

(SGGPO).- Trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới Globalbeauties.com vừa công bố việc bầu chọn danh hiệu Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu) 2013, khi các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2013 đã kết thúc.

81 cô gái đẹp nhất có mặt trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn có mặt trong danh sách bầu chọn gồm: 20 người đẹp từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới; 16 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ; 20 thí sinh của Hoa hậu siêu quốc gia; 15 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và 10 thí sinh của Nữ hoàng du lịch Quốc tế.

Các hoa hậu đẹp nhất thế giới 2013.

Theo đó, các đại diện của Philippines tại 5 cuộc thi trên đều có mặt trong danh sách bầu chọn lần này, gồm: đương kim Hoa hậu Thế giới Megan Young; đương kim Hoa hậu Quốc tế Bea Rose Santiago; đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul; Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ariella Arida; top 10 Nữ hoàng du lịch quốc tế Cindy Miranda. Đây thật sự là năm rất thành công của các nhan sắc Philippines tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trong khi đó, cường quốc sắc đẹp Venezuela chỉ có hai đại diện là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Gabriela Isler và đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Annie Fuenmayor.

Đương kim Nữ hoàng du lịch quốc tế người Latvia Alisa Miskovska cũng có mặt trong danh sách này.

Đáng tiếc là các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi này đều không có mặt trong danh sách này. Năm 2009, Hoa hậu Hương Giang – đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 đã lọt vào top 10 và được bầu chọn là Hoa hậu đẹp nhất châu Á.

Trong vài ngày tới globalbeauties.com sẽ công bố tốp 50, trong đó ban giám khảo sẽ chọn ra 40 và độc giả sẽ chọn ra 10, trước khi công bố top 20, top 10, top 5 và người chiến thắng.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020: Không có hoa khôi

Vượt qua 28 thí sinh, người đẹp Bùi Minh Anh (SBD 169, quê Đắk Nông) và Ngô Mỹ Hải (SBD 099, quê Đắk Lắk) trở thành Á khôi 1, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 trong đêm chung kết diễn ra tối 28-11 tại đảo nổi thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Điều bất ngờ là cuộc thi năm nay không có tân hoa khôi.  

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.