Công đoàn các KCX - KCN TPHCM: Trao 40 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh

(SGGP).- Ngày 30-6, Công đoàn các Khu chế xuất - Khu công nghiệp (KCX - KCN) TPHCM đã tổ chức sơ kết Tháng công nhân năm 2015, tuyên dương, khen thưởng 44 tập thể công đoàn cơ sở đã có thành tích tốt trong tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân.

Dịp này, Công đoàn các KCX - KCN TPHCM cũng đã tuyên dương 39 gia đình công nhân tiêu biểu; trao 40 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công nhân lao động đạt thành tích tốt trong học tập, với tổng số tiền gần 30 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên Công đoàn các KCX - KCN thành phố tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, kinh phí có từ số tiền bán đấu giá các tác phẩm trong hội thi cắm hoa được tổ chức tại Ngày hội công nhân lao động.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.