Công ty TNHH Vạn Xuân giới thiệu sản phẩm độc đáo tại triển lãm du lịch quốc tế

Công ty TNHH Vạn Xuân là một trong 400 đơn vị đã tham gia triển lãm và giới thiệu thương hiệu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND TPHCM tổ chức.
Công ty TNHH Vạn Xuân giới thiệu sản phẩm độc đáo đến quan khách tại hội chợ
Công ty TNHH Vạn Xuân giới thiệu sản phẩm độc đáo đến quan khách tại hội chợ

Đến với hội chợ lần này, công ty mong muốn được tiếp cận các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước về các sản phẩm y học cổ truyền thông qua các hoạt động quảng bá du lịch.

Theo đó, Công ty TNHH Vạn Xuân với kinh nghiệm 30 năm sản xuất thuốc y học cổ truyền, cùng đội ngũ cán bộ – nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo được làm từ nguyên liệu quý hiếm của Việt Nam. Cụ thể, tại hội chợ, Công ty TNHH Vạn Xuân mang đến sản phẩm đặc biệt như Diệp hạ châu Vạn Xuân.

DS. Phan Văn Hiển, Giám đốc Công ty TNHH Vạn Xuân chia sẻ: Trầm Hương được mệnh danh là tinh hoa đất trời, có tác dụng cả về tinh thần lẫn thể chất, sau nhiều năm nghiên cứu lợi ích mà Trầm Hương mang đến cho sức khỏe con người, công ty chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm từ Trầm Hương như gỗ, tinh dầu, nhang, nến, vòng đeo tay.

Ngoài những sản phẩm đặc sắc trên, công ty TNHH Vạn Xuân còn có những sản phẩm từ thiên nhiên khác phục vụ nhu cầu khách du lịch như: Nước súc miệng thảo dược Vạn Xuân Hương, dầu Mặt Trời Vạn Xuân.

Theo ban tổ chức, trong 3 ngày diễn ra ITE HCMC 2023, hội chợ dự kiến thu hút hơn 400 doanh nghiệp từ các quốc gia, cùng hơn 25.000 khách tham quan.

Tin cùng chuyên mục