Co.opmart Cần Thơ gắn kết niềm tin, chia sẻ yêu thương

SGGP
Mới đây, Co.opmart Cần Thơ đã tổ chức tặng quà cho 11 cán bộ, nhân viên (CB-NV) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần và hỗ trợ 20 nhân viên là F0 trong mùa dịch. 

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Liên Hiệp, Ban giám đốc Co.opmart Cần Thơ cũng tặng quà cho các CB-NV là F0, tổng hợp trong gói hỗ trợ an sinh của Saigon Co.op.

Bà La Ngọc Trương, Giám đốc Co.opmart Cần Thơ, cũng trao huy chương kỷ niệm “Vì sự nghiệp phát triển hợp tác xã” cho 7 CB-NV đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của đơn vị.

Co.opmart Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và là siêu thị tại tỉnh đầu tiên được Saigon Co.op thành lập. Qua 20 năm thành lập, Co.opmart Cần Thơ đã vươn mình mạnh mẽ, cung ứng đa dạng hàng hóa phục vụ người tiêu dùng trên địa bàn và trở thành cầu nối tiêu thụ nông sản, hàng hóa của doanh nghiệp trong vùng tới người dân.

KHÁNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều thương hiệu trà sữa tăng khuyến mãi

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, hiện có 1.500 điểm bán trà sữa từ 100 thương hiệu trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam, cho thấy nhu cầu thị trường Việt Nam rất lớn.