Cuộc thi ảnh nghệ thuật “VietBuild – Nét đẹp cuộc sống 2006”

“VietBuild- Nét đẹp cuộc sống 2006” là tên cuộc thi ảnh nghệ thuật do Ban tổ chức Triển lãm quốc tế VietBuild 2006 phối hợp cùng Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức.

Cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên, những nhà sưu tầm với các nội dung: những công trình kiến trúc, tượng đài, trang trí nội thất, kinh doanh và phát triển nhà ở… làm nổi bật vai trò của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng – trang trí nội, ngoại thất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ảnh dự thi cho cả hai thể loại ảnh màu và đen trắng, cỡ ảnh từ 40cm x 60cm đến 50cm x 75cm (kèm 1 ảnh 10x15), ảnh dự thi phải là ảnh mới, chưa công bố dưới mọi hình thức.

Ảnh gửi về Hội Nhiếp ảnh TPHCM, 122 Sương Nguyệt Anh Q1, TPHCM. Hạn nhận ảnh đến hết ngày 11-8-2006.

TH.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về các danh họa vĩ đại của thế giới

Tên ba cuốn sách: Paul Gauguin, Claude MonetVincent Van Gogh cũng là tên của 3 danh họa vĩ đại của thế giới, vừa được Omega Plus và NXB Thế giới giới thiệu đến độc giả trong nước. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Larousse của Pháp - đơn vị có truyền thống 150 năm trong lĩnh vực biên soạn, xuất bản từ điển và bách khoa toàn thư với các tác phẩm đã trở thành tài liệu tham khảo phổ biến tại Pháp và trên thế giới.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.