Cuộc thi ảnh nghệ thuật “VietBuild – Nét đẹp cuộc sống 2006”

“VietBuild- Nét đẹp cuộc sống 2006” là tên cuộc thi ảnh nghệ thuật do Ban tổ chức Triển lãm quốc tế VietBuild 2006 phối hợp cùng Hội Nhiếp ảnh TPHCM tổ chức.

Cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên, những nhà sưu tầm với các nội dung: những công trình kiến trúc, tượng đài, trang trí nội thất, kinh doanh và phát triển nhà ở… làm nổi bật vai trò của ngành xây dựng - vật liệu xây dựng – trang trí nội, ngoại thất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ảnh dự thi cho cả hai thể loại ảnh màu và đen trắng, cỡ ảnh từ 40cm x 60cm đến 50cm x 75cm (kèm 1 ảnh 10x15), ảnh dự thi phải là ảnh mới, chưa công bố dưới mọi hình thức.

Ảnh gửi về Hội Nhiếp ảnh TPHCM, 122 Sương Nguyệt Anh Q1, TPHCM. Hạn nhận ảnh đến hết ngày 11-8-2006.

TH.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

“Con đường có mặt trời” được chiếu trong đợt phim chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định 204/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức đợt phim "Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930- 3-2-2021) và mừng Xuân Tân Sửu 2021". Bộ phim "Con đường có mặt trời" của điện ảnh Quân đội được chọn chiếu trong dịp này.

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật