Cuộc thi “Đẹp góc nhà mơ” với Samsung SlimFit

Tiếp nối những thành công của cuộc thi “Đẹp góc nhà mơ” năm 2006 khi đã khơi dậy trong mỗi độc giả ước mơ làm đẹp, làm mới cho góc nhà và hiện thực hóa ước mơ đó với những chiếc tivi Samsung SlimFit siêu mỏng (ảnh) năm 2007, cuộc thi tiếp tục được ban tổ chức là Công ty Điện tử Samsung Vina và báo Sài Gòn Tiếp thị phát động trong 2 tháng (từ tháng 6-2007 đến tháng 8-2007).

Vẫn thể lệ đơn giản của năm trước, người tham dự chỉ cần chụp góc nhà đẹp gởi về cuộc thi cùng với đoạn văn ngắn từ 50 đến 100 từ chia sẻ ước mơ mong muốn hoàn thiện ngôi nhà nếu được sở hữu chiếc tivi Samsung SlimFit (theo dõi chi tiết trên báo Sài Gòn tiếp thị thứ 6 hàng tuần).

Nhưng, nét mới của cuộc thi là quy mô lớn hơn với tổng giải thưởng lên đến 18 giải là những chiếc tivi mỏng hơn, hiện đại hơn, đẹp không khác gì LCD - tivi SlimFit Z57 thế hệ mới nhất của Samsung. Sự trở lại của cuộc thi - một lần nữa báo Sài Gòn tiếp thị và Công ty điện tử Samsung Vina tiếp tục “cuộc hành trình” khơi dậy những ước mơ hoàn thiện những góc nhà với những chiếc tivi thật mỏng, thật hài hòa với nội thất gia đình và vừa vặn với không gian vốn chật hẹp của những ngôi nhà phố.

MAI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Laptop Fujitsu CH cập nhật thêm phiên bản màu xám bạc

Fujitsu CH phiên bản xám bạc mới vẫn sở hữu ưu điểm với thiết kế mỏng nhẹ, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo khi người dùng muốn tìm kiếm một ultrabook sành điệu cùng hiệu năng mạnh mẽ. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Thiên Long và FPT khởi động dự án chuyển đổi số

Đây là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Thiên Long trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số, hướng đến mục tiêu đưa Thiên Long trở thành Công ty văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng văn phòng phẩm.