Cuộc thi “Đẹp góc nhà mơ” với Samsung SlimFit

Tiếp nối những thành công của cuộc thi “Đẹp góc nhà mơ” năm 2006 khi đã khơi dậy trong mỗi độc giả ước mơ làm đẹp, làm mới cho góc nhà và hiện thực hóa ước mơ đó với những chiếc tivi Samsung SlimFit siêu mỏng (ảnh) năm 2007, cuộc thi tiếp tục được ban tổ chức là Công ty Điện tử Samsung Vina và báo Sài Gòn Tiếp thị phát động trong 2 tháng (từ tháng 6-2007 đến tháng 8-2007).

Vẫn thể lệ đơn giản của năm trước, người tham dự chỉ cần chụp góc nhà đẹp gởi về cuộc thi cùng với đoạn văn ngắn từ 50 đến 100 từ chia sẻ ước mơ mong muốn hoàn thiện ngôi nhà nếu được sở hữu chiếc tivi Samsung SlimFit (theo dõi chi tiết trên báo Sài Gòn tiếp thị thứ 6 hàng tuần).

Nhưng, nét mới của cuộc thi là quy mô lớn hơn với tổng giải thưởng lên đến 18 giải là những chiếc tivi mỏng hơn, hiện đại hơn, đẹp không khác gì LCD - tivi SlimFit Z57 thế hệ mới nhất của Samsung. Sự trở lại của cuộc thi - một lần nữa báo Sài Gòn tiếp thị và Công ty điện tử Samsung Vina tiếp tục “cuộc hành trình” khơi dậy những ước mơ hoàn thiện những góc nhà với những chiếc tivi thật mỏng, thật hài hòa với nội thất gia đình và vừa vặn với không gian vốn chật hẹp của những ngôi nhà phố.

MAI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lan tỏa văn hóa Việt thông qua game

Chia sẻ tại Tọa đàm Trò chơi điện tử khai phá tiềm năng blockchain, bà Lynn Hoàng, Giám đốc Binance khu vực Đông Nam Á cho biết, thời gian gần đây, Việt Nam có rất nhiều dự án trò chơi điện tử (game) ra đời. Thông qua game, Việt Nam có thể "xuất khẩu" văn hóa.

Thị trường - chính sách

Huawei Việt Nam nhận bằng khen “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam”

Tại Diễn đàn quốc gia thường niên Văn hóa với doanh nghiệp năm 2021 được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) đã vinh dự nhận được bằng khen Doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” năm 2021 do Thủ tướng Chính phủ phát động.