Cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010: Tiền thu đêm chung kết làm từ thiện

(SGGPO).- Toàn bộ số tiền bán vé thu được trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 (tối 21-8, tại Vinpearl Land – Nha Trang) sẽ được sử dụng vào các hoạt động từ thiện trong niên hạn 2 năm (cho đến cuộc thi tiếp theo). Đó là nội dung vừa được Ban tổ chức cuộc thi công bố trong thông cáo báo chí ngày 23-6.

Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ I Ngô Phương Lan trong chuyến đi làm từ thiện

Ngoài tiền thu bán vé, Ban tổ chức cũng đưa ra ý tưởng đấu giá quyền trao vương miện cho Hoa hậu trong đêm chung kết. Đối tượng tham gia đấu giá là các tổ chức, doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu cao cấp. Tiền thu được qua đấu giá cũng sẽ được sử dụng vào các hoạt động từ thiện.

Th.Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng trang thiết bị y tế, hàng hóa cho các cơ sở điều trị Covid-19

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp hỗ trợ hơn 3 tỷ đồng trang thiết bị y tế, hàng hóa cho các cơ sở điều trị Covid-19

Tính chung từ ngày 27-7 đến nay, các cá nhân, hội nhóm từ thiện trên đã chuyển đến Bệnh viện Hồi sức (Bệnh viện Ung bướu, cơ sở 2), Bệnh viện Chợ Rẫy, các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19... gần 200 ngàn khẩu trang y tế, 20 ngàn bộ đồ phòng hộ, hơn 6.000 bộ test nhanh Covid-19, gần 10 ngàn thùng mì, miến, phở ăn liền...

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái 6 tuổi ung thư gan

Bé Mai Hồng Thảo Vy, 6 tuổi, con anh Mai Tiến Hoàng và chị Nguyễn Thị Hồng Phương (tổ 4, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, Khánh Hòa) đã 4 năm chống chọi với u gan ác tính.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện