Cuộc thi The Audit Proud: Nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

SGGPO
Vòng chung kết cuộc thi “The Audit Proud” do CLB Kế toán – Kiểm toán, Đại học ngoại thương CSII phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW), Công ty PwC Việt Nam tổ chức vừa tìm ra ngôi vị quán quân cho mùa thi năm nay.

Cuộc thi The Audit Proud: Nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

Theo đó, giải thưởng cao nhất thuộc về bạn Lâm Tiên Khải đến từ trường Đại học Ngoại Thương CSII. Được biết, “The Audit Proud” là cuộc thi mô phỏng thực tế kỳ thi tuyển dụng vào Big4.

Trải qua đêm thi chung kết đầy gay cấn, Top 5 thí sinh đã chứng tỏ mình có khả năng trở thành các kiểm toán viên tương lai với kiến thức chuyên ngành, khả năng phản biện tốt và giải quyết tình huống sắc bén và logic.

Ngoài phần thưởng tiền mặt, Top 5 được tài trợ suất học bổng từ ICAEW trị giá 765 Bảng Anh (khoảng 23 triệu đồng) và dành 5 suất thực tập chính thức tại PwC – 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao thêm phần thưởng cho Top 20 gồm suất học bổng từ ICAEW trị giá 574 Bảng Anh (khoảng 17 triệu đồng) và đặc cách dành cho Top 20 vào thẳng vòng Group Interview trong tuyển dụng Thực tập sinh tại PwC. Phần thưởng này sẽ là khởi đầu ý nghĩa, giúp ươm mầm và phát triển các sinh viên tài năng cho ngành tài chính kế toán trong tương lai.

P.V

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục