Bầu cử tổng thống Ukraine

Đã có 1 triệu lá phiếu gian lận

Theo Ủy ban bầu cử Trung ương Ukraine sau 20g ngày 21-11, giờ niêm phong tất cả các thùng phiếu đã có 1 triệu lá phiếu được bỏ thêm vào và nguyên nhân chủ yếu là hoạt động của hệ thống thông tin tự động của UB bầu cử Trung ương.Mời click vào để xem video

TT Kuchma

Trong lúc này Tổng thống sắp mãn nhiệm của Ukraine Leonid Kuchma cho biết: ông sẵn sàng giải tán chính phủ của Thủ tướng Viktor Yanukovich  nếu Quốc hội có sự cải cách nhằm trao thêm quyền lực cho Quốc hội và Chính phủ.

Trong cuộc họp với các bộ trưởng sau khi trở về từ Moscow, TT Kuchma nói : "Điều quan trọng nhất đối với Ukraine lúc này là có một chính phủ làm việc. Chúng ta cần một cuộc cải cách chính trị . Chính phủ của Thủ tướng Viktor Yanukovich  sẽ giải tán và sẽ có một chính phủ mới"

Cũng theo lời TT Kuchma, cuộc tái bầu cử tổng thống sẽ chỉ có thể được tổ chức sau khi Quốc hội bỏ phiếu thông qua Hiến pháp mới

VTV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.