Đà Lạt: Triển lãm tranh của bác sĩ

(SGGP).- Ngày 27-2, tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt, bác sĩ Dương Đình Hùng (Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt) đã khai mạc triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật chủ đề “Sắc màu đời sống”. Triển lãm giới thiệu 42 tác phẩm ảnh nghệ thuật và tranh sơn dầu do bác sĩ Dương Đình Hùng sáng tác trong những chuyến công tác hay du lịch khắp mọi miền đất nước, ghi lại những sắc màu đa dạng của thiên nhiên và cuộc sống con người (ảnh). Triển lãm diễn ra đến hết ngày 12-3.

NAM VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.