Đà Nẵng phát hiện 24 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

SGGPO

Tối ngày 20-7, ông Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận, Công an TP Đà Nẵng phát hiện 24 người Trung Quốc trên địa bàn thành phố vào tối ngày 17-7. 

Hiện nhóm người Trung Quốc đang được cách ly tại một khách sạn thuộc quận Sơn Trà

Hiện nhóm người Trung Quốc đang được cách ly tại một khách sạn thuộc quận Sơn Trà

Đây là những trường hợp nhập cảnh trái phép. Sau khi phát hiện, Sở Y tế đã phối hợp với các đơn vị liên quan đưa nhóm đối tượng này đi lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

“Nhóm người này đang được cách ly tại một khách sạn trên địa bàn quận Sơn Trà theo quy định. Về quá trình nhập cảnh trái phép, cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ”, ông Hồng cho hay.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Đến sớm để được khám sức khỏe miễn phí

“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì lo tốn kém. Bây giờ tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình” – bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe “tấm vé” mời đến khám sức khỏe miễn phí trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc

" />