Đắc Nông: Một cửa hàng đồ chơi trẻ em bị cháy rụi

(SGGPO).- Khoảng 1 giờ sáng ngày 9-7, tại gian hàng đồ chơi trẻ em của cửa hàng Bảo Ngân, số 128 Bà Triệu, phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) đã xảy ra hỏa hoạn (ảnh).

Tuy phát hiện sớm nhưng do đám cháy quá lớn đã thiêu rụi tất cả hàng hóa, thiệt hại ban đầu theo chủ nhà ước tính khoảng trên 150 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã kịp thời có mặt phối hợp cùng với quần chúng nhân dân tổ chức chữa cháy, cứu tài sản và chống cháy lan sang các hộ xung quanh. Đến khoảng 4 giờ sang cùng ngày, đám cháy đã hoàn toàn bị dập tắt.

Thông tin ban đầu cho biết, nhiều khả năng cửa hàng bị chập điện nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Tin, ảnh: Huệ Sơn

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Đảm bảo an toàn giao thông những tháng cuối năm

Đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành luật cho người tham gia giao thông là giải pháp trọng tâm, căn cơ, được TPHCM tập trung triển khai để kéo giảm ùn tắc, tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm. Thông tin trên được ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng ban chuyên trách Ban An toàn giao thông (ATGT) TPHCM, nhấn mạnh trong cuộc trao đổi với PV Báo SGGP. 

Quy hoạch kiến trúc

Khai thác hiệu quả đất công dọc metro số 1

Khai thác quỹ đất dọc các tuyến metro, cao tốc, đường vành đai, tạo vốn cho phát triển hạ tầng giao thông và đô thị đang được TPHCM triển khai thực hiện. Theo đó, Sở TN-MT TP, Sở QH-KT TP và các quận huyện có tuyến metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đi qua vừa có báo cáo UBND TP kết quả rà soát quỹ đất dọc tuyến metro này.

Phát triển bền vững

Xanh hóa ngành dệt may

Ngày 27-10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM phối hợp Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) tổ chức hội thảo “Làm thế nào để doanh nghiệp dệt may phát triển bền vững”.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.