Đảng bộ Cục Thống kê TPHCM hoàn thành đại hội điểm

SGGP
Ngày 16 và 17-3, Đảng bộ Cục Thống kê TPHCM tiến hành đại hội điểm, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Cục Thống kê TP lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ảnh: hcmcpv

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Cục Thống kê TP lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ảnh: hcmcpv

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM (thuộc Đảng bộ TPHCM), các Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng…

Đảng bộ Cục Thống kê có 58 đảng viên, trong đó có 52 đảng viên chính thức, 6 đảng viên dự bị. Quy trình, thủ tục tiến hành đại hội được triển khai nghiêm túc, đầy đủ, minh bạch, dân chủ để làm mẫu cho các đơn vị khác tham khảo.

Tại hội nghị trù bị ngày 16-3, các đại biểu đã thảo luận văn kiện, sáng 17-3 đại hội được tiến hành đầy đủ các thủ tục, nhanh chóng. Có 8 đại biểu được giới thiệu vào Ban chấp hành Đảng bộ và tại đại hội các đại biểu đã giới thiệu thêm 1 đại biểu. Kết quả, 7 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành với số phiếu bầu đạt trên 50%.

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng đã chọn 2 Đảng bộ tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở. Trong đó, Đảng bộ Cục Thống kê TPHCM là đơn vị tổ chức đại hội điểm toàn diện. Đảng bộ Cục Thuế TPHCM cũng được chọn tổ chức đại hội điểm, bầu trực tiếp Bí thư Đảng ủy, sẽ được tổ chức trong vài ngày tới.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Lê Thị Văn (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) ủng hộ toàn bộ 15 triệu đồng khi nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Ảnh: NGỌC TIẾN

Tuổi cao, gương sáng

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và TPHCM, rất nhiều đảng viên, đặc biệt những đảng viên cao tuổi Đảng, đã có các đóng góp thiết thực. Sự đóng góp không chỉ là tài lực mà còn là tấm lòng, sự yêu thương với mong muốn cùng cộng đồng, xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chuyện về người lính ở khu cách ly

Trong tiết trời mùa khô miền Đông Nam bộ nắng như đổ lửa, mặc cho mồ hôi đẫm ướt lưng áo, bước chân người lính vẫn thoăn thoắt lên xuống từng phòng, dãy nhà tại các khu cách ly tập trung của TPHCM, phục vụ 3 bữa/ngày đến vệ sinh, khử khuẩn… cho người dân về từ các nước đang có dịch Covid-19. 

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam không đơn độc trong vấn đề biển Đông

Trước thông tin về vụ tàu cá QNg 90617 TS và 8 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm (8 ngư dân trên tàu đã trở về địa phương an toàn vào ngày 3-4), giới nghiên cứu về biển Đông ở Nga đã phản đối hành động của tàu Trung Quốc và khẳng định cộng đồng quốc tế sẽ ủng hộ Việt Nam. 

Vững lòng biển đảo

Hoàn thành chuyến quà Tết Canh Tý đến với quân dân Trường Sa

Sau gần 20 ngày vượt qua sóng to gió lớn để chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với quân dân Trường Sa, sáng 8-1, đoàn công tác Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trở về lại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), hoàn thành tốt đẹp chuyến đi cuối năm cùng với hơn 130 phóng viên tham gia tác nghiệp.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Ngành GTVT cắt giảm nhiều thủ tục hành chính

Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc cắt giảm thủ tục hành chính, giảm chi phí logistics theo Chỉ thị số 11 của Thủ tướng về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP