Đất Xanh Miền Trung khai trương shophouse tiêu chuẩn 6 sao

Sáng 3-1-2020, Đất Xanh Miền Trung đã chính thức khai trương căn nhà ở - shophouse tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên thuộc dự án Le Pavillon (Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và chính thức đưa căn nhà mẫu vào hoạt động với loại hình nhà cho thuê.

Khách hàng sẽ được tham quan và đăng ký trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây với tất cả dịch vụ 6 sao trong ba ngày từ ngày 3-1 đến ngày 5-1. Dự án Regal Le Pavillon House thuộc chuỗi Regal Houses do Công ty TNHH MTV Smart Property quản lý vận hành và khai thác cho thuê, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung làm nhà phát triển dự án.

Đất Xanh Miền Trung khai trương shophouse tiêu chuẩn 6 sao  ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai trương 
Regal Le Pavillon House, có tổng diện tích xây dựng 480m² sàn, có 4 tầng công năng như: Khu vực kinh doanh, phòng bếp, thang máy, phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng giặt phơi, Sky view. Tầng 1 bao gồm phòng khách + bếp; Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ + sinh hoạt chung; Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ; Tầng 4 gồm phòng gym + sân thượng, sky view, phòng giặt phơi và 5 WC.
Toàn bộ căn nhà đạt chuẩn hoàn thiện 6 sao quốc tế theo tiêu chuẩn khai thác cho thuê nhà hạng sang riêng lẻ.
Đất Xanh Miền Trung khai trương shophouse tiêu chuẩn 6 sao  ảnh 2 Đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu về căn shophouse tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên thuộc dự án Le Pavillon 
Theo bà Thái Thị Diệu Hằng, Giám đốc đơn vị quản lý vận hành và cho thuê Smart Property: “Siêu shop đầu tiên này được công bố với giá bán 20 triệu đồng/1 đêm bao gồm các dịch vụ miễn phí như đưa đón tại sân bay, cafe, trà… Miễn phí 2 đêm áp dụng duy nhất 1 lần cho tối đa 6 người lớn đối khách hàng mua sản phẩm nhà ở do Đất Xanh Miền Trung xây dựng, giảm 50% trên giá công bố cho các ngày tiếp theo. Đặc biệt, ngay trong tháng khai trương, Regal Le Pavillon sẽ được discount 50% mỗi đêm, các tháng còn lại sẽ giảm 40% trên giá công bố. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm cao cấp và khác biệt cho du khách cũng như tạo một xu hướng mới cho thị trường khách sạn, nhà ở cho thuê tại Việt Nam”.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Mối tình 20 năm

20 năm là thời gian dài trong cuộc đời của một người. Tôi có được mối tình sâu đậm đến vậy và duy trì đến ngày hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhưng không phải với con người mà với… thị trường chứng khoán (TTCK). 

Thị trường

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Trồng lúa không còn “chân lấm, tay bùn”

“Chân lấm, tay bùn” đã gắn với nông dân trồng lúa từ ngàn đời nay,  thế nhưng, nông dân thời @ không cần lội ruộng mà sử dụng thiết bị không người lái, cơ giới hóa… để sản xuất lúa. Trồng lúa công nghệ còn bảo vệ môi trường, nâng cao năng suất, chất lượng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế