Đầu tư 740 tỷ đồng xây dựng hệ thống trường học thông minh

SGGP
HĐND tỉnh Bình Phước vừa thông qua Nghị quyết xây dựng hệ thống trường học thông minh trên địa bàn giai đoạn 2021- 2025. 

Cụ thể, Bình Phước sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng tiên tiến, hệ thống trung tâm điều hành triển khai nền tảng liên thông, xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý ngành, phần mềm chuyên ngành, triển khai các giải pháp dạy và học trực tuyến, hệ thống điều hành, phòng họp trực tuyến.

Đến năm 2025, tỉnh Bình Phước sẽ hoàn chỉnh đầu tư xây dựng 50 trường học đạt thông minh từ bậc mầm non đến trung học phổ thông, trong đó cấp mầm non, cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở, mỗi cấp 10 trường và cấp trung học phổ thông 20 trường với tổng mức đầu tư gần 740 tỷ đồng.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.