Vụ án “Đài PT-PS Quán Tre”

Đề nghị thu hồi các quyết định cấp đất sai quy định

Ngày 17-2, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, cơ quan này vừa có công văn đề nghị UBND TPHCM, Sở Xây dựng TPHCM thu hồi, hủy bỏ các quyết định cấp đất sai quy định đối với 15 hộ dân ở Đài phát thanh - phát sóng (PT-PS) Quán Tre, quận 12, TPHCM.

Liên quan đến vụ án này, CQĐT Bộ Công an cũng đã ra quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn, cho tại ngoại đối với bị can Nông Quốc Tuấn, nguyên cán bộ Đài PT-PS Quán Tre.

Trước đó, ngày 8-6-2005, Nông Quốc Tuấn đã bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong vụ đền bù giải tỏa ở cây xăng Quán Tre.

Trong quá trình điều tra, bị can này đã thành khẩn khai báo, nộp lại tiền chiếm đoạt trên 547 triệu đồng nên được CQĐT xem xét, thay đổi biện pháp ngăn chặn.  

C.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.