Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông

SGGPO
Ông H. đi tìm trâu ở khu vực gần sông Rào Nổ, nhưng đến chiều tối cùng ngày, người nhà không thấy ông H. đâu, tìm kiếm thì phát hiện áo, quần cùng đôi dép của ông để ở bên bờ sông.

Các lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm ông H. trên sông

Các lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm ông H. trên sông

Lúc 12 giờ trưa 16-10, một lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy ông Nguyễn Đ. H. (65 tuổi, trú tại xã Hòa Hải) bị mất tích trên khu vực sông Rào Nổ, thuộc địa phận xã Hòa Hải trong khi đang đi tìm trâu.

Hiện tại các lực lượng chức năng của huyện Hương Khê đang phối hợp với chính quyền địa phương và người dân nỗ lực mở rộng phạm vi tìm kiếm ông H. trên sông Rào Nổ, địa bàn huyện Hương Khê.

Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông ảnh 1 Các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ông H.
Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 15-10, ông H. đi tìm trâu ở khu vực gần sông Rào Nổ, thuộc địa phận xã Hòa Hải. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, do không thấy ông H. về nhà nên gia đình và người dân địa phương đã đi tìm kiếm thì phát hiện áo, quần, đôi dép của ông H. để ở bên bờ sông Rào Nổ.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, lực lượng chức năng để hỗ trợ tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Theo lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hương Khê nhận định, trước đó có khả năng ông H. đã bơi qua khúc sông Rào Nổ đoạn qua địa phận xã Hòa Hải để sang bờ sông bên kia tìm trâu thì không may bị nước cuốn mất tích...

Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông ảnh 2 Sông Rào Nổ nơi ông H. đang bị mất tích

DƯƠNG QUANG - ĐỨC QUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Yêu cầu các bar đông người ở khu phố cổ Tạ Hiện dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

Yêu cầu các bar đông người ở khu phố cổ Tạ Hiện dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19

Sáng nay 23-9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội đã có cuộc họp trực tuyến thứ 65 với các quận, huyện nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Phó Giám đốc Phụ trách CDC Hà Nội Trương Quang Việt cho biết, ngày 22-9, TP Hà Nội có nhận được thông tin về một trường hợp từ Hà Nội đi sang Nhật qua Sân bay quốc tế Nội Bài. Tại sân bay bên Nhật, trường hợp này được test nhanh và  kết quả dương tính với Covid-19. 

Bút Sài Gòn

Càng được lợi

- Gần đây có chuyện lạ. Một nền tảng công nghệ cung cấp ứng dụng gọi xe đã mở thêm ứng dụng “đi siêu thị giùm”. Phát triển kinh doanh vậy là dựa trên thế mạnh hay thế yếu?

Giao thông - Đô thị

Bán vé tàu Tết Tân Sửu từ 8 giờ ngày 1-10

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa công bố kế hoạch chạy tàu Tết Tân Sửu 2021 (từ ngày 30-1-2021 đến hết ngày 23-2-2021, tức từ 18 tháng Chạp năm Canh Tý đến 12 tháng Giêng năm Tân Sửu), trên tuyến Bắc – Nam.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU