Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông

SGGPO
Ông H. đi tìm trâu ở khu vực gần sông Rào Nổ, nhưng đến chiều tối cùng ngày, người nhà không thấy ông H. đâu, tìm kiếm thì phát hiện áo, quần cùng đôi dép của ông để ở bên bờ sông.

Các lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm ông H. trên sông

Các lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm ông H. trên sông

Lúc 12 giờ trưa 16-10, một lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện miền núi Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy ông Nguyễn Đ. H. (65 tuổi, trú tại xã Hòa Hải) bị mất tích trên khu vực sông Rào Nổ, thuộc địa phận xã Hòa Hải trong khi đang đi tìm trâu.

Hiện tại các lực lượng chức năng của huyện Hương Khê đang phối hợp với chính quyền địa phương và người dân nỗ lực mở rộng phạm vi tìm kiếm ông H. trên sông Rào Nổ, địa bàn huyện Hương Khê.

Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông ảnh 1 Các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm ông H.
Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 15-10, ông H. đi tìm trâu ở khu vực gần sông Rào Nổ, thuộc địa phận xã Hòa Hải. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, do không thấy ông H. về nhà nên gia đình và người dân địa phương đã đi tìm kiếm thì phát hiện áo, quần, đôi dép của ông H. để ở bên bờ sông Rào Nổ.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, lực lượng chức năng để hỗ trợ tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Theo lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hương Khê nhận định, trước đó có khả năng ông H. đã bơi qua khúc sông Rào Nổ đoạn qua địa phận xã Hòa Hải để sang bờ sông bên kia tìm trâu thì không may bị nước cuốn mất tích...

Đi tìm trâu, một người đàn ông mất tích trên sông ảnh 2 Sông Rào Nổ nơi ông H. đang bị mất tích

DƯƠNG QUANG - ĐỨC QUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Cửa trên

- Ở loạt trận vòng loại World Cup 2022, thấy rõ sự kiêng dè của các đội cùng khu vực Đông Nam Á khi đá với tuyển xứ mình. Họ phải dùng nhiều thủ thuật lên gân về tâm lý trước khi trận đấu diễn ra. Truyền thông các xứ ấy cũng dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam. Đó có phải là một thước đo khác về sự tiến bộ?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn