Điện Quang: Triển khai nhiều hình thức phát huy sáng tạo trong lao động

Luôn thể hiện là một doanh nghiệp coi trọng sáng tạo, thực hiện nhiều giải pháp để phát huy khả năng sáng tạo của người lao động, ngày 20-4 tới đây, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang tổ chức “Ngày sáng tạo Điện Quang” lần thứ 2.

Trong “Ngày sáng tạo Điện Quang” lần 1, được tổ chức vào tháng 12-2014, Điện Quang đã thu nhận gần 400 ý tưởng, trong đó có khoảng 200 ý tưởng có khả năng ứng dụng thực tế. Thông qua các “Thùng sáng kiến” được mang đến tận nơi làm việc của người lao động và sau đó duy trì đặt tại các đơn vị, Công ty khuyến khích mọi thành viên tích cực đóng góp ý tưởng sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Ngoài chương trình Ngày sáng tạo, công tác sáng kiến cải tiến vẫn được Điện Quang tổ chức hàng năm. Riêng năm 2014, Điện Quang đã có 20 sáng kiến được thẩm định, với giá trị làm lợi hơn 1,1 tỷ đồng.

Được biết đến là một doanh nghiệp giàu sự sáng tạo, thời gian qua Điện Quang liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với các tính năng nổi trội dẫn đầu thị trường như: compact chống ẩm, bộ đèn Double Wing, đèn LED… Trong năm 2014, Điện Quang đã cho ra đời 275 sản phẩm mới, trong đó tung ra thị trường 157 sản phẩm chiếu sáng LED.

Trung Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế