Chương trình ca nhạc giao lưu Việt Nam – Hàn Quốc

Diễn viên Hàn Quốc được mong chờ nhiều nhất

(SGGP).- Tối qua 19-2, tại Công viên Lê Văn Tám đã diễn ra chương trình ca nhạc giao lưu Việt Nam – Hàn Quốc với chủ đề: Tình yêu là sự chia sẻ và quan tâm. Các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc đã có những phần biểu diễn khá độc đáo, ấn tượng như: độc tấu violin của nghệ sĩ Stella, trình diễn các điệu nhảy sôi động của vũ đoàn B Boy, nhóm múa Yega…

Các nghệ sĩ Hàn Quốc với điệu múa quạt truyền thống. Ảnh: AN DUNG

Phía ca sĩ Việt Nam cũng đã diễn hết mình với sự có mặt của các ca sĩ: Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Đăng Khôi. Phần được khán giả trông chờ nhất là sự xuất hiện của nữ diễn viên Han Hye Jin – diễn viên được khán giả Việt Nam yêu mến qua bộ phim Truyền thuyết Ju Mong. Cô xuất hiện chưa đầy 5 phút, mở đầu bằng một câu chào tiếng Việt: “Xin chào, tôi là Han Hye Jin”.

Chương trình ca nhạc giao lưu Tình yêu là sự sẻ chia và quan tâm nằm trong khuôn khổ Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật và từ thiện (từ ngày 17 đến 21-2) kỷ niệm 17 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, do Công ty TNHH Hàn Việt tổ chức. 

N. HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…