Điều chỉnh giao thông khu vực Đại học Quốc gia

(SGGP).- Sở GTVT TPHCM cho biết, kể từ nay đến ngày 30-6-2017, giao thông tại khu vực Đại học Quốc gia, đoạn từ Khu du lịch văn hóa Suối Tiên đến đường số 13 (thuộc quận 9 và quận Thủ Đức) sẽ được điều chỉnh như sau:

Hướng từ TPHCM đi Đồng Nai: Các loại xe lưu thông vào đường song hành bờ Nam.

Hướng từ Đồng Nai đi TPHCM với đoạn từ đường Tân Lập đến đường 621: Trên quốc lộ 1, các loại ô tô con lưu thông vào làn đường còn lại; trên đường song hành bờ Bắc quốc lộ 1, có 2 làn đường bên trái dành cho ô tô con, ô tô khách, ô tô tải; làn đường bên phải ngoài cùng cho xe 2 bánh lưu thông vào khu dân cư; các loại xe 2, 3 bánh lưu thông vào đường Tân Lập. Đoạn từ đường 621 đến cầu vượt bộ hành Suối Tiên: phần đường chính quốc lộ 1, các loại ô tô con được lưu thông vào 1 làn đường còn lại; đường song hành bờ bắc quốc lộ 1: 2 làn đường bên trái cho xe ô tô con, ô tô khách, xe ô tô tải lưu thông lưu thông; làn đường bên phải ngoài cùng cho xe 2-3 bánh lưu thông.


Tâm Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Sự kiện & Bình luận

Văn minh để chuyên nghiệp

Kể từ mùa bóng 2021, giới chức VFF và VPF sẽ xử lý nghiêm, phạt nặng về tài chính, thậm chí sẽ đình chỉ các HLV nếu không tham gia họp báo (hay cử trợ lý họp thay) sau trận đấu. Bất kể đội nhà thắng hay thua, đây vẫn là điều bắt buộc đối với các nhà cầm quân vì nhiều mùa bóng qua, HLV đôi khi coi nhẹ điều này, tạo ra hình ảnh không đẹp trong mắt giới truyền thông lẫn người hâm mộ.