Điều tra vụ con rể chém cha vợ tử vong ở Bà Rịa-Vũng Tàu

SGGPO
Ngày 10-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc khiến 1 người tử vong.

Một số hung khí thu giữ từ vụ con rẻ chém cha vợ tử vong

Một số hung khí thu giữ từ vụ con rẻ chém cha vợ tử vong

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Tĩnh (SN 1991, trú xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc) và chị Tr.T.T. (SN 1995) là vợ chồng và có 2 con chung. Do Tĩnh và chị T. đang sống ly thân để chờ ly hôn nên chị T. đưa 2 người con về ở tại nhà cha đẻ là ông Tr.Đ.Th. (SN 1950) tại xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc từ nhiều tháng nay.

Chiều ngày 9-12, Tĩnh đến nhà cha vợ để thăm 2 con nhưng không gặp được nên Tĩnh cho rằng gia đình cha vợ cố tình không cho gặp con và Tĩnh chửi mắng rồi bỏ đi. Sau đó, Tĩnh rủ 6 thanh niên khác mang theo dao rựa, bình xịt hơi cay và súng hơi đến đánh ông Th.. Khi đến nơi, Tĩnh đã cầm dao xông vào nhà và chém ông Th. một nhát trúng vào vùng cổ bên trái khiến ông này tử vong tại chỗ.

Sau khi chém ông Th., Tĩnh và 6 nam thanh niên đi cùng bỏ chạy thì bị anh vợ là Trần Đình Thái (SN 2001) đuổi theo và cầm cục đá đánh Tĩnh, rồi giật được con dao chém nhiều nhát khiến Tĩnh bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Hiện lực lượng công an đang truy tìm một số đối tượng đi cùng Tĩnh để điều tra làm rõ vụ việc.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />