Thông tin về vụ phá rừng thủy điện Khe Diên

Đình chỉ chức vụ Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Nam

Như SGGP đã thông tin, các ông Hồ Tấn Sơn, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy, nguyên Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Nam; Trương Đức Mười, Hạt trưởng Kiểm lâm Quế Sơn và Lê Thế Thành, Kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm Quế Sơn, đã bị cơ quan công an ra lệnh khởi tố, vì có liên quan trực tiếp đến vụ phá rừng thủy điện Khe Diên tại Quế Sơn.

Chiều 10-3, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Nguyễn Văn Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam, cho biết: Ngày 10-3, ông Hồ Tấn Sơn đã bị đình chỉ chức vụ Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy, nhằm phục vụ cho công tác điều tra, đồng thời Công an tỉnh Quảng Nam cũng tống đạt khởi tố bị can đối với các ông Hồ Tấn Sơn, Trương Đức Mười, Lê Thế Thành.

M.HẢI-Đ.NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).