Dịp lễ 30-4 bến xe miền Tây tăng 80 chuyến xe

  • Tăng 8 chuyến tàu TPHCM - Nha Trang

Trao đổi với PV Báo SGGP chiều 8-4, lãnh đạo Bến xe miền Tây cho biết, trong dịp lễ 30-4 sẽ tăng cường thêm 80 chuyến xe loại trên 40 chỗ đi các tỉnh miền Tây. Bến xe miền Đông, dự kiến năm nay lượng khách đi lại sẽ tăng 10% so với dịp lễ năm ngoái và lượng xe đủ đáp ứng nhu cầu.

Theo lãnh đạo ga Sài Gòn, ngành đường sắt đã quyết định tăng các chuyến tàu TPHCM - Nha Trang để phục vụ nhu cầu hành khách đi lại trong dịp lễ 30-4 và 1-5. Cụ thể sẽ có 8 chuyến tàu tăng cường trong 2 ngày 27 và 28-4.

HỒ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Thay gối cao su lệch khỏi vị trí của tuyến metro số 1

Chiều 23-1, Ban quản lý đường sắt đô thị TPHCM (MAUR) cho biết, sau sự cố gối cao su dầm cầu cạn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên bất ngờ bị rơi khỏi đá kê gối, MAUR đã yêu cầu các nhà thầu, đơn vị liên quan rà soát toàn bộ thủ tục kiểm tra, lựa chọn nhà cung cấp, hồ sơ thí nghiệm đầu vào, tần suất thí nghiệm đối với vật liệu gối cao su. 

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC