Dịp lễ 30-4 bến xe miền Tây tăng 80 chuyến xe

  • Tăng 8 chuyến tàu TPHCM - Nha Trang

Trao đổi với PV Báo SGGP chiều 8-4, lãnh đạo Bến xe miền Tây cho biết, trong dịp lễ 30-4 sẽ tăng cường thêm 80 chuyến xe loại trên 40 chỗ đi các tỉnh miền Tây. Bến xe miền Đông, dự kiến năm nay lượng khách đi lại sẽ tăng 10% so với dịp lễ năm ngoái và lượng xe đủ đáp ứng nhu cầu.

Theo lãnh đạo ga Sài Gòn, ngành đường sắt đã quyết định tăng các chuyến tàu TPHCM - Nha Trang để phục vụ nhu cầu hành khách đi lại trong dịp lễ 30-4 và 1-5. Cụ thể sẽ có 8 chuyến tàu tăng cường trong 2 ngày 27 và 28-4.

HỒ VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn