“DJ số 1 Việt Nam 2007” Võ Quang đức Duy trình diễn cùng DJ thế giới Brian Transeau

Tối 12-10 tại CLB Volcano, 168 Cống Quỳnh quận 1 TPHCM, người vừa đoạt giải cuộc thi “Ai sẽ là DJ số 1 Việt Nam 2007” Võ Quang Đức Duy (nghệ danh DJ Nakata, ảnh) đã trình diễn cùng DJ/producer hàng đầu thế giới BT (Brian Transeau) trong đêm Heineken Thirst sôi động khó quên.

BT là một DJ kiêm nhà sản xuất nhạc nổi tiếng đã mở đầu cho trào lưu kết hợp giữa công việc sản xuất nhạc và điều chỉnh âm thanh mà ảnh hưởng của nó đang lan tỏa trong lĩnh vực nghe nhìn. Với tài năng thiên phú về keyboards, nhạc điện tử, anh đã biến hóa các giai điệu của Pop và Dance, phá tan những quy luật cổ điển để tạo ra một thể loại Trance mới độc đáo.

Võ Quang Đức Duy, 24 tuổi, đoạt giải “DJ số 1 Việt Nam 2007” với thể loại Dance, sử dụng Finalscoat và turntable, từng làm việc tại Lush club, Palace club và hiện nay làm tại Volcano club.  

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Quách Thu Phương

Diễn viên Quách Thu Phương: Tìm lại tháng ngày rực rỡ

Diễn viên Quách Thu Phương - giai nhân màn ảnh một thuở ở ẩn hơn 14 năm - bất ngờ trở lại màn ảnh trong 2 phim liên tiếp trên sóng giờ vàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV). Quách Thu Phương không còn vẻ mong manh thời son rỗi, “phiên bản” bây giờ của cô vừa đằm thắm lại thêm phần bí ẩn sau nhiều năm đứng vững trước sóng gió cuộc đời.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Khuyến khích các mô hình thư viện thích ứng với dịch

Nhằm đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, tri thức phục vụ học tập và phát triển văn hóa đọc trong bối cảnh cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Bộ VH-TT-DL khuyến khích tổ chức, cá nhân tham gia phối hợp, tổ chức các hoạt động phục vụ sách, báo và các hoạt động thư viện tại vùng dịch.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn.