Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam

SGGPO
 Chiều 13-1, tại Quân cảng Lữ đoàn 127 (thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đón đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đã hoàn thành hải trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Hữu Thoan, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 5, Trưởng đoàn công tác báo cáo kết quả chuyến đi đã hoàn thành nhiệm vụ đưa đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ, gồm lãnh đạo các địa phương: Thành phố Cần Thơ, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cà Mau và An Giang và đoàn phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đi thăm, động viên, chúc tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo: Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nam Du và Hòn Đốc thuộc tỉnh Kiên Giang và Cà Mau.

 Trong suốt hải trình 6 ngày trên biển, đoàn đã có nhiều hoạt động tìm hiểu sinh hoạt và công tác sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc ở vùng biển Tây Nam và thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới biển tiếp giáp với Vương quốc Campuchia.

Đoàn đã chuyển tặng những phần quà tết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh thành Nam bộ đến cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo. Chuyến đi đã để lại tình cảm, sự gắn kết, chia sẻ, động viên kịp thời của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các tỉnh thành Nam bộ đến cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đang làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc nơi vùng biển đảo Tây Nam và nhân dân vui đón tết cổ truyền của dân tộc - Tết Tân Sửu 2021.  

Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam    ảnh 1 Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 5 tặng quà cán bộ, chiến sĩ các lực lượng tại đảo Nam Du
Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam    ảnh 2 Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại vùng biển Tây Nam
Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam    ảnh 3 Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng quà tết các lực lượng tại Hòn Đốc

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />