Đoàn ĐBQH TPHCM vào lăng viếng Bác, báo cáo hoàn thành nhiệm vụ nhiệm kỳ

(SGGP).- Chuẩn bị tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, chiều 31-3, đoàn ĐBQH TPHCM do đồng chí Lê Thanh Hải, nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM và Trưởng đoàn ĐBQH TPHCM Huỳnh Thành Lập dẫn đầu đã vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để báo cáo với Bác kết quả hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ qua.

Theo đó, đoàn ĐBQH TPHCM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với những đóng góp to lớn cho hoạt động của Quốc hội; hoàn thành nhiệm vụ đại diện cho ý chí, nguyện vọng, tiếng nói của nhân dân TPHCM trên diễn đàn Quốc hội.

Đoàn cũng đã đến thăm Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh, Bộ Tư lệnh đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặc biệt của mình, bảo vệ lâu dài thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó, điều quan trọng nhất là chúng ta đã làm chủ được công nghệ giữ gìn thi hài Bác sau khi có sự trợ giúp của các bạn Nga. “Tình cảm của nhân dân ta đối với Bác Hồ không có lời nào có thể nói hết, đặc biệt, TPHCM là thành phố mang tên Bác, tình cảm càng sâu đậm” - đồng chí Lê Thanh Hải chia sẻ.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Sự kiện quan trọng để nhìn lại và phát triển

Sáng 28-9, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng tổ chức Hội thảo khoa học dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với chủ đề: “100 năm phát triển của Đảng Cộng sản Trung Quốc - Trao đổi kinh nghiệm về xây dựng Đảng và lãnh đạo phát triển đất nước giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc”.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP