Đoàn nghệ sĩ TPHCM biểu diễn tại Hàn Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc đang diễn ra tại Hàn Quốc của đoàn đại biểu TPHCM, nhiều hoạt động giao lưu biểu diễn nghệ thuật đặc sắc sẽ diễn ra.

Cụ thể, đoàn nghệ sĩ với sự tham gia của NSƯT Tạ Minh Tâm, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Tiêu Châu Như Quỳnh, nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa khôi áo dài Lan Khuê, Á hậu hoàn vũ Việt Nam Hoàng My, Á hậu 1 Hoa hậu thể thao thế giới Phạm Hương, người mẫu Phạm Thùy Linh, Kiều Ngân, Vũ đoàn Bông Sen… sẽ trình diễn tại Seoul và Busan.

Một trong những điểm nhấn của chương trình nghệ thuật của đoàn TPHCM lần này là trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Thuận Việt mang tên My love, my city  - Thành phố tôi yêu. Bộ sưu tập được thiết kế đơn giản trên phom dáng áo dài truyền thống kết hợp với kỹ thuật in nhiệt những tác phẩm nhiếp ảnh của nhiếp ảnh gia Jet Huynh. Đó là những góc nhìn TPHCM về đêm với lấp lánh ánh đèn cùng những công trình cao ốc cao tầng hiện đại, lung linh.

Bộ sưu tập Thành phố tôi yêu của nhà thiết kế Thuận Việt sẽ được trình diễn tại Hàn Quốc.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các món ăn ngày tết được giới thiệu tại Lễ hội Tết Việt 2020

Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-1 đến 24-1

Chiều nay 13-1, Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức buổi họp báo về Lễ hội Tết Việt 2021 (Tet Festival 2021), dự tính diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM). 

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.