Đoàn phim “Những ngày không quên” ủng hộ 150 triệu đồng chống Covid-19

SGGPO
Ngày 29-4, hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong và toàn thể diễn viên của đoàn làm phim “Những ngày không quên” quyên góp số tiền 150 triệu đồng giúp đỡ người nghèo chống dịch Covid-19.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Tiến Quang, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh, Đình Tú đại diện cho đoàn làm phim Những ngày không quên trao số tiền ủng hộ.

Tiếp đón các nghệ sĩ đoàn phim Những ngày không quên, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sĩ đoàn phim, đánh giá Những ngày không quên là một cách tuyên truyền rất hiệu quả, đi vào lòng người.

Đoàn phim 'Những ngày không quên' ủng hộ 150 triệu đồng chống Covid-19 ảnh 1 NSND Trung Anh cho biết rất tự hào cùng dàn nghệ sĩ được tham gia bộ phim, đóng góp phần nào, chung tay cùng xã hội trong cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc hãng phim truyền hình Việt Nam VFC cho biết, trong những ngày tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh em chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tinh thần và động lực làm việc để các khung giờ vẫn đảm bảo phim phát sóng. VFC luôn nỗ lực hết khả năng, không ngại khó… và vẫn có những nguyên tắc đảm bảo an toàn cho các đoàn phim. Các kíp sản xuất được huy động cùng vào cuộc, chia tách các đoàn và có một nhóm chỉ đạo nội dung liên tục định hướng đề tài kịch bản. Một êkíp hậu kỳ với nhiều nhóm nhỏ được phân công từng việc và đặt hạn lịch cho mỗi ngày phải hoàn thành. Thậm chí, chúng tôi đã vận động anh em ở hẳn lại cơ quan, tránh đi lại và về nhà.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Gạo nếp gạo tẻ 2" chuẩn bị lên sóng

"Gạo nếp gạo tẻ 2" chuẩn bị lên sóng

Phần 2 của bộ phim truyền hình về đề tài gia đình từng gây sóng gió màn ảnh nhỏ năm 2018 sẽ chính thức ra mắt khán giả với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới.

Âm nhạc

Cao Thái Sơn tung MV mới kịch tính "Khóc giữa trời mưa"

Sau khi tâm điểm dịch Covid-19 hạ nhiệt và bước sang những cơn mưa đầu mùa, Cao Thái Sơn cũng bắt đầu bước vào đường đua V-Pop với dự án âm nhạc mang tên Khóc giữa trời mưa. MV chính thức được giới thiệu vào tối 3-6 trên kênh YouTube của nam ca sĩ. 

Mỹ thuật

Trưng bày tác phẩm của họa sĩ tài hoa Huỳnh Văn Thuận

* Giới thiệu 16 kiệt tác của 2 danh họa Gustav Klimt và Egon Schiele

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh họa sĩ Huỳnh Văn Thuận, Văn Lang Centre và Bình Minh Art Gallery phối hợp cùng Nhà đấu giá nghệ thuật Chọn giới thiệu đến công chúng yêu nghệ thuật cả nước các sáng tác ký họa chì của họa sĩ Huỳnh Văn Thuận, chủ đề “100 mùa sen nở”. 

Sân khấu

Khởi động sàn diễn cải lương TPHCM

Trong khi các sân khấu kịch xã hội hóa sáng đèn trở lại, thu hút lượng khán giả đến xem đông đảo, sàn diễn sân khấu cải lương cũng từng bước có sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch sáng đèn vào những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6-2020. 

Sách và cuộc sống

Trò chuyện với con về nền kinh tế

Là nhan đề cuốn sách của tác giả Yanis Varoufakis vừa được DTBooks và NXB Phụ nữ ấn hành. Yanis Varoufakis viết cuốn sách này với niềm tin rằng, kinh tế là một vấn đề rất quan trọng và bạn không thể để mặc chúng cho những nhà kinh tế. 

Sáng tác

Vẫn thầm yêu

Em thấy mình hãy còn ở đâu đó bên anh
Anh vẫn để em lung linh trong những dòng thơ anh viết
Chúng ta xa nhau mà chẳng bao giờ ly biệt
Mãi dịu dàng trong nỗi nhớ của nhau