Đoàn phim “Những ngày không quên” ủng hộ 150 triệu đồng chống Covid-19

SGGPO
Ngày 29-4, hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong và toàn thể diễn viên của đoàn làm phim “Những ngày không quên” quyên góp số tiền 150 triệu đồng giúp đỡ người nghèo chống dịch Covid-19.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Tiến Quang, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh, Đình Tú đại diện cho đoàn làm phim Những ngày không quên trao số tiền ủng hộ.

Tiếp đón các nghệ sĩ đoàn phim Những ngày không quên, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sĩ đoàn phim, đánh giá Những ngày không quên là một cách tuyên truyền rất hiệu quả, đi vào lòng người.

Đoàn phim 'Những ngày không quên' ủng hộ 150 triệu đồng chống Covid-19 ảnh 1 NSND Trung Anh cho biết rất tự hào cùng dàn nghệ sĩ được tham gia bộ phim, đóng góp phần nào, chung tay cùng xã hội trong cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc hãng phim truyền hình Việt Nam VFC cho biết, trong những ngày tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh em chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tinh thần và động lực làm việc để các khung giờ vẫn đảm bảo phim phát sóng. VFC luôn nỗ lực hết khả năng, không ngại khó… và vẫn có những nguyên tắc đảm bảo an toàn cho các đoàn phim. Các kíp sản xuất được huy động cùng vào cuộc, chia tách các đoàn và có một nhóm chỉ đạo nội dung liên tục định hướng đề tài kịch bản. Một êkíp hậu kỳ với nhiều nhóm nhỏ được phân công từng việc và đặt hạn lịch cho mỗi ngày phải hoàn thành. Thậm chí, chúng tôi đã vận động anh em ở hẳn lại cơ quan, tránh đi lại và về nhà.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dương Diệu Linh là gương mặt đạo diễn nữ đầy hứa hẹn

Gom góp từng ý tưởng nhỏ

Dương Diệu Linh chia sẻ, 10 năm qua, cô ghi lại toàn bộ ý tưởng nảy ra trong đầu mình vào một cuốn sổ. Mỗi khi làm một bộ phim, cô đọc lại, chắt lọc kỹ càng và tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

Âm nhạc

Ca sĩ Lưu Ánh Loan: Giọng hát trữ tình hàng triệu view trên youtube

Xuất thân là một cô giáo mầm non, vào nghề từ nhạc trẻ, nhưng Lưu Ánh Loan được nhiều người biết đến với dòng nhạc bolero. Cô gái quê Kiên Giang hiện sở hữu nhiều kênh yotube âm nhạc với lượt nghe và theo dõi lên đến hàng triệu view qua những ca khúc trữ tình ngọt ngào.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Cuốn sách truyền cảm hứng về cách kiếm tiền bằng nghề tay trái

Cây tiền (Phương Nam Book và NXB Thế giới) được viết bởi Chris Guillebeau, một tác giả best-seller của The New York Times. Cuốn sách dùng giọng kể thu hút cùng một câu chuyện lôi cuốn pha lẫn hài hước để truyền tải thông điệp chính: làm giàu không khó nếu bạn sẵn lòng làm việc hăng say và đủ can đảm vượt khỏi vùng an toàn.

Sáng tác

Con về sửa nhà mình, nha mẹ!

Chỗ mẹ đứng nấu ăn nước thấm lở da chân
giận cơn mưa nhỏ và con nước lớn
mẹ đội nón khói bếp oằn quăn tóc bạc
mẹ che áo mưa chụm lửa củi thấm sương chiều
- Tháng tư con về sửa nhà, nha mẹ!