Đoàn phim “Những ngày không quên” ủng hộ 150 triệu đồng chống Covid-19

SGGPO
Ngày 29-4, hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Trịnh Lê Phong và toàn thể diễn viên của đoàn làm phim “Những ngày không quên” quyên góp số tiền 150 triệu đồng giúp đỡ người nghèo chống dịch Covid-19.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, NSND Trung Anh, NSƯT Tiến Quang, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Phương Oanh, Đình Tú đại diện cho đoàn làm phim Những ngày không quên trao số tiền ủng hộ.

Tiếp đón các nghệ sĩ đoàn phim Những ngày không quên, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các nghệ sĩ đoàn phim, đánh giá Những ngày không quên là một cách tuyên truyền rất hiệu quả, đi vào lòng người.

Đoàn phim 'Những ngày không quên' ủng hộ 150 triệu đồng chống Covid-19 ảnh 1 NSND Trung Anh cho biết rất tự hào cùng dàn nghệ sĩ được tham gia bộ phim, đóng góp phần nào, chung tay cùng xã hội trong cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc hãng phim truyền hình Việt Nam VFC cho biết, trong những ngày tháng dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh em chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tinh thần và động lực làm việc để các khung giờ vẫn đảm bảo phim phát sóng. VFC luôn nỗ lực hết khả năng, không ngại khó… và vẫn có những nguyên tắc đảm bảo an toàn cho các đoàn phim. Các kíp sản xuất được huy động cùng vào cuộc, chia tách các đoàn và có một nhóm chỉ đạo nội dung liên tục định hướng đề tài kịch bản. Một êkíp hậu kỳ với nhiều nhóm nhỏ được phân công từng việc và đặt hạn lịch cho mỗi ngày phải hoàn thành. Thậm chí, chúng tôi đã vận động anh em ở hẳn lại cơ quan, tránh đi lại và về nhà.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />