Độc đáo tour “lái xe Vespa khám phá quận 3 đa sắc màu”

Chiều 2-12, UBND quận 3 tổ chức lễ công bố sản phẩm du lịch quận 3 và trao giải cuộc thi thiết kế sản phẩm du lịch quận 3 năm 2022.
Tại buổi lễ, UBND quận 3 đã ra mắt tour du lịch mang chủ đề “lái xe Vespa khám phá quận 3 đa sắc màu” với các điểm đến mang giá trị văn hóa, lịch sử, nghệ thuật trên địa bàn. 
Độc đáo tour “lái xe Vespa khám phá quận 3 đa sắc màu” ảnh 1 Các đại biểu tại lễ ra mắt tour du lịch khám phá quận 3
Khi tham gia tour, du khách sẽ được tham quan Đài tưởng niệm Bồ Tát Thích Quảng Đức, khám phá hầm bí mật chứa 3 tấn vũ khí; tìm hiểu về trà, tự tay pha một bình trà đúng chuẩn, trải nghiệm làm mặt nạ trà xanh và mang về những món quà có giá trị thuần khiết từ thiên nhiên. Cùng với đó, du khách được tham quan chùa Chantarangsay ngôi chùa Khmer đầu tiên ở TPHCM.
Tại điểm kết thúc của chuyến du lịch, du khách sẽ thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoàng hôn trên dòng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đắm say trong những điệu múa của các nàng tiên Apsara; thưởng thức ẩm thực trên tàu, thả hoa đăng trước chùa Pháp Hoa.
Độc đáo tour “lái xe Vespa khám phá quận 3 đa sắc màu” ảnh 2 Du khách được chở bằng xe Vespa khám phá các điểm du lịch ở quận 3
Độc đáo tour “lái xe Vespa khám phá quận 3 đa sắc màu” ảnh 3

Việc triển khai tổ chức sản phẩm du lịch này nằm trong định hướng chiến lược của quận 3 nhằm kết nối các công trình kiến trúc nổi tiếng với các điểm tham quan thú vị mang nét đặc trưng của quận 3 nói riêng và TPHCM nói chung. Qua đó, từng bước hoàn thiện, nâng chất các sản phẩm du lịch theo định hướng của UBND TPHCM.

Lãnh đạo quận 3 mong muốn chương trình sẽ tạo ra điểm nhấn độc đáo, đặc biệt đối với du khách trong và ngoài nước để đưa tour du lịch này trở thành tour du lịch không thể bỏ qua khi du khách đến với TPHCM, góp phần định hình thương hiệu du lịch quận 3 gắn với quá trình hình thành, phát triển của thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Du lịch Tu Mơ Rông chờ “đại bàng” đánh thức

Du lịch Tu Mơ Rông chờ “đại bàng” đánh thức

Dù chưa có tên trong bản đồ du lịch Tây Nguyên nhưng Tu Mơ Rông lại sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn, đủ sức làm du khách mê mệt. Đó là những con thác hùng vĩ với nhiều vệ tinh bao quanh như quần thể rừng nguyên sinh, những cánh đồng cỏ miên man, đồi săn mây ngút ngàn và hệ thống ruộng bậc thang uốn lượn. Nơi đây cũng sở hữu vườn Sâm Ngọc linh lớn nhất thế giới, trở thành sản phẩm du lịch không nơi nào có được.

Địa ốc

TPHCM không có bất động sản tồn kho

Theo yêu cầu của Bộ Xây dựng, sản phẩm tồn kho được tính từ thời điểm sau một năm kể từ ngày bất động sản đó đủ điều kiện đưa vào kinh doanh, nhưng bất động sản đó không bán hoặc chưa bán được, TPHCM không có số liệu này để báo cáo.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.