Đón chờ bí mật hấp dẫn sắp được bật mí từ Pokémon và OREO

Bộ sưu tập mang tính đột phá giữa hai thương hiệu biểu tượng trong lòng người hâm mộ sắp được ra mắt, đánh dấu sự kết hợp độc đáo giữa những cuộc phiêu lưu đặc sắc và chiếc bánh quy ngọt ngào hấp dẫn.

Đón chờ bí mật hấp dẫn sắp được bật mí từ Pokémon và OREO

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích đã chinh phục các gia đình châu Á trong nhiều thập kỷ qua bằng việc không ngừng mang đến những phút giây gắn kết vui vẻ. Cùng với đó là thương hiệu Pokémon được quản lý bởi The Pokémon Company. Đây là doanh nghiệp chịu trách nhiệm sản xuất, xuất bản các phần mềm trò chơi điện tử, nơi khởi đầu của Pokémon, cũng như các trò chơi thẻ bài, phim hoạt hình điện ảnh và truyền hình, vật phẩm lưu niệm, các dự án hợp tác, sự kiện, các trung tâm Pokémon, và các cửa hàng Pokémon được quản lý trực tiếp. Chắc chắn rằng, thông báo ra mắt bộ sưu tập đình đám OREO Pokémon sẽ là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2024.

Mặc dù vẫn còn nhiều thông tin chưa được công bố, nhưng bài đăng gần đây từ tài khoản Facebook, Instagram chính thức của OREO đã khiến nhiều người vô cùng phấn khích. Được biết, bộ sưu tập chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn nên hãy sẵn sàng cho cuộc khám phá đầy hào hứng và thú vị sắp tới này.

Tin cùng chuyên mục