Đồng Nai cho phép karaoke, quán bar hoạt động trở lại

SGGPO
Ngày 22-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo đã ký công văn cho phép mở lại các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong thời gian qua, tỉnh đã triển khai các biện pháp quyết liệt, nghiêm ngặt về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động kinh tế, văn hóa – xã hội nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ các địa phương có dịch, các vùng lân cận và đã đạt hiệu quả cao, hiện tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát tốt, không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng.

Để thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiểu quả vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các hoạt động kinh doanh: karaoke, quán bar, vũ trường từ ngày 23-3-2021.

Tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh được mở lại thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho nhân viên và khách hàng theo quy định...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cầu thủ thứ 12

- Cổ động viên của đội MU lừng danh bên giải ngoại hạng Anh mới đây đã xịt lốp xe chở đội đối thủ truyền kiếp. Mục đích của họ là để trận đấu bị hoãn nhằm gây áp lực lên giới chủ. Nhân chuyện đó, cũng có khán giả xứ mình hỉ hả: “Về chơi xấu, tây cũng đâu thua ta”!

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn