Đồng Nai cho phép karaoke, quán bar hoạt động trở lại

SGGPO
Ngày 22-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo đã ký công văn cho phép mở lại các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong thời gian qua, tỉnh đã triển khai các biện pháp quyết liệt, nghiêm ngặt về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động kinh tế, văn hóa – xã hội nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ các địa phương có dịch, các vùng lân cận và đã đạt hiệu quả cao, hiện tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát tốt, không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng.

Để thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiểu quả vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các hoạt động kinh doanh: karaoke, quán bar, vũ trường từ ngày 23-3-2021.

Tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh được mở lại thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho nhân viên và khách hàng theo quy định...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn