Đồng Nai cho phép karaoke, quán bar hoạt động trở lại

SGGPO
Ngày 22-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo đã ký công văn cho phép mở lại các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong thời gian qua, tỉnh đã triển khai các biện pháp quyết liệt, nghiêm ngặt về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong hoạt động kinh tế, văn hóa – xã hội nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ các địa phương có dịch, các vùng lân cận và đã đạt hiệu quả cao, hiện tình hình dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát tốt, không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng.

Để thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiểu quả vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các hoạt động kinh doanh: karaoke, quán bar, vũ trường từ ngày 23-3-2021.

Tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh được mở lại thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho nhân viên và khách hàng theo quy định...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ hồn đô thị

- Sắp tới, trại giam Chí Hòa ở quận 10 sẽ chuyển đổi công năng sau khi đã hoàn tất vai trò gần 80 năm qua của nó. Điều nhiều người mong mỏi là hình hài của di tích ấy sẽ được bảo tồn nguyên vẹn, hay chỉ giữ một phần.

Giao thông - Đô thị

Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”

Xe buýt điện VinBus vừa đi vào vận hành đã tạo ra một “làn sóng xanh” ủng hộ khắp cả nước. Với những tính năng thông minh và thân thiện môi trường, buýt điện VinBus được kỳ vọng sẽ xóa bỏ định kiến của người dân với phương tiện công cộng, đồng thời khẳng định năng lực sản xuất ô tô điện của VinFast.

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Tin buồn