Đồng Nai: Phong tỏa 100 hộ dân vì liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19

SGGPO
Chiều 17-6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo đã ký công văn hỏa tốc về việc thiết lập vùng cách ly y tế (phong tỏa) để phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Theo đó, UBND tỉnh Đồng Nai quyết định phong tỏa khu vực chợ thuộc khu phố 10, phường An Bình, TP Biên Hòa gồm: một phần các tổ 2, 3, 4, 6, 7a, 7b và 8, khoảng 100 hộ dân với 435 nhân khẩu. Thời gian thực hiện 21 ngày, kể từ 0 giờ ngày 18-6.

Đồng Nai: Phong tỏa 100 hộ dân vì liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19 ảnh 1 Siêu thị BigC Đồng Nai bị phong tỏa

Cùng ngày, TP Biên Hòa cũng đã quyết định phong tỏa siêu thị BigC Đồng Nai và chợ truyền thống Long Bình Tân thuộc phường Long Bình Tân do liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu nhập nhân viên y tế thấp,  thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Thu nhập nhân viên y tế thấp, thiết bị “đắp chiếu”, bệnh viện xin dừng tự chủ

Cán bộ, nhân viên y tế có những người chỉ thu nhập 5 triệu đồng/tháng, có những điều dưỡng phải bán hàng online thêm để trang trải cuộc sống. Y, bác sĩ và nhân viên y tế phải đi làm từ 5-6 giờ sáng để kịp thăm khám cho người bệnh nhưng cả đêm trực chỉ có thù lao 115.000 đồng/người.

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />