Đồng Nai: Thực nghiệm hiện trường vụ nam bác sĩ giết người tình, phân xác phi tang

Ngày 12-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành thực nghiệm lại hiện trường vụ nam bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đồng Nai sát hại người tình rồi phân xác phi tang.

Việc này nhằm hoàn chỉnh, củng cố hồ sơ để ban hành kết luận điều tra truy tố bị can Danh Sơn (sinh năm 1988, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai) về tội giết người và cướp tài sản.

IMG_20240612_162639.jpg
Cơ quan tố tụng tỉnh Đồng Nai thực nghiệm hiện trường

Tại khu vực khoa Ngoại Tiêu hóa của Bệnh viện Đồng Nai là nơi xảy ra vụ án, cơ quan công an đưa bị can Danh Sơn đến để thực nghiệm hiện trường.

Tại đây, bị can Sơn đã thực hiện lại việc đi lại trong bệnh viện để chuẩn bị cho hành vi phi tang thi thể nạn nhân.

Sau đó, lực lượng công an đưa bị can Danh Sơn đến những khu vực đã phi tang thi thể của nạn nhân ở đường song hành KCN Biên Hoà 1, khu vực gần trạm thu phí cầu Đồng Nai, TP Biên Hoà rồi đến khu vực đường Thiện Tân (đoạn rừng Biên Hoà, thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Cuối cùng công an đưa bị can Danh Sơn về nhà ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hoà, để thực hiện lại việc đã giấu tài sản đã cướp của nạn nhân.

Như tin đã đưa, ngày 13-4, gia đình trình báo nạn nhân B.N. (37 tuổi, ngụ TP Biên Hoà)nmất tích sau khi đưa con đi học trên địa bàn TP Biên Hoà. Đến ngày 26-4, Công an tỉnh Đồng Nai xác định Danh Sơn, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội.

khnh-1122.jpg.webp
Danh Sơn thời điểm bị bắt

Theo điều tra, dù cả hai đã có gia đình riêng nhưng Danh Sơn và chị N. vẫn có quan hệ tình cảm khoảng một năm nay và trước khi vụ án xảy ra, hai người thường xảy ra mâu thuẫn. Ngày 13-4, chị N. đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của Sơn, chị N. nói mệt nên Sơn truyền nước cho chị. Lúc này, nghĩ về chuyện mâu thuẫn tình cảm nên trong quá trình truyền nước, Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng, nhiều lần với mục đích làm cho nạn nhân tử vong.

Sau khi bơm thuốc, thấy chị N. đã bất động, Sơn phân xác nạn nhân, mang đến khu vực vắng người ở TP Biên Hoà và huyện Vĩnh Cửu để phi tang.

Ngày 6-5, Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sơn để điều tra về tội giết người, cướp tài sản.

Tin cùng chuyên mục