Đồng Tháp “san sẻ yêu thương” với người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19

SGGPO
Sáng 18-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức xuất quân chương trình “Nông sản Đồng Tháp - san sẻ yêu thương” cùng người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19.

Tin liên quan

Đồng Tháp 'san sẻ yêu thương' với người dân TPHCM vượt qua dịch Covid-19 ảnh 1 Sáng 18-6, tỉnh Đồng Tháp tổ chức chuyến xe "san sẻ yêu thương" với người dân TPHCM 

Theo đó, có khoảng 20 tấn gạo, 5 tấn khoai lang, 300 kg cá khô, 600 chai nước mắm, 1.000 trứng gà… được vận chuyển bằng xe tải từ Đồng Tháp đến TPHCM. Số hàng trên trị giá hơn 300 triệu đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp vận động các tổ chức, địa phương và mạnh thường quân… chia sẻ tình cảm, tấm lòng với người dân TPHCM.

Ông Lê Thành Công, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp cho biết, trong sáng 18-6, các loại nông sản và nhu yếu phẩm sẽ được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, để chia sẻ tấm lòng của người dân Đồng Tháp với người dân TPHCM, sớm vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

                             

VĂN KHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai mẹ con cùng đổ bệnh

Hàng chục năm nay, chị Lê Thị Xuân (44 tuổi, ngụ thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) bị bệnh tâm thần phân liệt, phải dựa vào sự chăm sóc của mẹ già và người em trai. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />