Đốt quần áo vợ, cháy 3 căn nhà

(SGGPO).- Nguyễn Văn Mẫn uống rượu và có lời qua tiếng lại với vợ, rồi mang quần áo của vợ đốt và gây cháy hoàn toàn căn nhà của mình. Sau đó ngọn lửa tiếp tục cháy lan thiêu rụi thêm 2 căn nhà liền kề.

Ngày 8-6, Trung tá Nguyễn Phi Vân, Phó trưởng Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Văn Mẫn (38 tuổi, ngụ xã Phú Thành A, huyện Tam Nông) về hành vi hủy hoại tài sản.

Trước đó, ngày 31-5-2013, Nguyễn Văn Mẫn uống rượu và có lời qua tiếng lại với vợ, rồi mang quần áo của vợ đốt và gây cháy hoàn toàn căn nhà của mình. Sau đó ngọn lửa tiếp tục cháy lan thiêu rụi thêm 2 căn nhà liền kề.

Tổng thiệt hại của vụ hỏa hoạn trên 500 triệu đồng.

HỒNG NGỰ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.