Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát

SGGPO

Với thời tiết mát mẻ, những ngày cuối tuần, TP Đà Lạt là điểm đến ưa thích của nhiều gia đình từ khắp các địa phương khác.

Trong khi các địa phương khác xuất hiện nắng nóng kéo dài thì với khí hậu mát mẻ, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) luôn được du khách lựa chọn là điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng, tránh nóng.

Ghi nhận trong buổi sáng 18-7, tại một số tuyến đường chính ra vào cửa ngõ TP Đà Lạt và các tuyến đường dẫn tới những khu, điểm du lịch như đường Ba Tháng Tư, Trần Hưng Đạo, Hoàng Văn Thụ, Phù Đổng Thiên Vương, Trần Phú…, lượng phương tiện tăng cao, phần lớn là các loại xe du lịch chở khách đoàn và xe ô tô của các gia đình từ nhiều địa phương đổ về Đà Lạt, tạo áp lực không nhỏ đối với hạ tầng giao thông, nhất là tại các nút giao, bùng binh.

Tại những vị trí trên, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự và thanh tra giao thông luôn bố trí để tổ chức điều tiết, phân luồng cho các phương tiện tránh ùn ứ.

>> Một số hình ảnh Báo SGGP Online ghi nhận trong buổi sáng 18-7: 

Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 1 Xe ô tô nối đuôi nhau trên đường Hồ Tùng Mậu. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 2 Tình trạng ùn ứ cục bộ thường xảy ra vào đầu buổi sáng và chiều tối. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 3
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 4 Các phương tiện di chuyển khó khăn trên đường Trần Hưng Đạo. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 5
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 6
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 7 Thời tiết mát mẻ giúp các gia đình đi tham quan Đà Lạt không gặp nhiều khó khăn. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 8 Du khách tham quan khuôn viên Khu du lịch Thung lũng tình yêu bằng xe du lịch. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 9 Dạo bước trong vườn hoa rực rỡ sắc màu. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 10 Du khách ngắm nhìn Đà Lạt qua ống nhòm từ đồi Robin. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 11 Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Du khách đổ về Đà Lạt nghỉ mát ảnh 12 Những quán cà phê có thiết kế tiểu cảnh phục vụ khách chụp hình luôn có sức hấp dẫn đối với nhiều người. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách trải nghiệm City tour bằng xe buýt 2 tầng tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh: Quảng bá du lịch ra thế giới

Chiều 3-12, UBND TPHCM đã tổ chức tọa đàm giữa lãnh đạo TPHCM và các viên chức văn hóa, báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam với chủ đề “Điểm đến an toàn, hành trình sống động”. Đây là một trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự kiện Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 17 năm 2021, diễn ra từ ngày 4 đến 25-12.

Thị trường

Masan Group “thăng hạng” trong bảng xếp hạng VNR500

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021. Masan Group xuất sắc ghi danh trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 và đứng thứ 15 trong tổng bảng xếp hạng (bao gồm cả khối doanh nghiệp nhà nước).

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế