Đưa vào hoạt động sân chơi cho trẻ em tại công viên Tao Đàn

Công ty Công viên Cây xanh vừa phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam đưa vào hoạt động trở lại sân chơi phức hợp tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em tại công viên Tao Đàn TPHCM. Đây là một phần trong chương trình “Sân chơi vì sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam”.

Sân chơi bao gồm 8 cụm thiết bị trò chơi dành cho các em thiếu nhi từ 2 đến 12 tuổi với những thiết bị trò chơi vận động, các mô hình chơi mô phỏng nhiều chủ đề khác nhau, bằng chất liệu và màu sắc phong phú, gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo cho thiếu nhi...

Được biết, UBND TPHCM đã triển khai Nghị quyết của HĐND TP về đầu tư, xây dựng, phát triển các cơ sở vui chơi giải trí cho trẻ em trên địa bàn TP giai đoạn năm 2011 – 2015. Theo đó, trong năm 2011, thành phố sẽ ưu tiên bố trí vốn từ ngân sách để chuẩn bị đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động 10 khu vui chơi cho trẻ em tại các địa điểm như công viên Phú Lâm (quận 6), công viên Lê Thị Riêng (quận 10), Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên huyện Nhà Bè, công viên Văn hóa xã Bình Chánh (huyện Bình Chánh), công viên thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ), công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên Lê Văn Tám, công viên Gia Định và Trung tâm Giáo dục - Dạy nghề thiếu niên TP. Đồng thời, hoàn thành đầu tư xây dựng 3 nhà thiếu nhi tại quận Tân Phú, huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh.

M.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ tín cho bền

- Lô vải thiều Bắc Giang chính vụ đầu tiên của xứ mình đã được người tiêu dùng Hà Lan mua và khen ngon. Những đơn hàng khác cũng tiếp tục đáp xuống xứ này và đi tiếp sang Pháp, Đức, Na Uy… Tiêu thụ tốt năm nay thì năm tới trái vải sẽ có cửa sáng ở trời Âu.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn