“Đức Huy live in concert... và con tim đã vui trở lại”

Tối 21-12 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM, Công ty cổ phần biểu diễn Ngày Mới tổ chức chương trình ca nhạc “Đức Huy live in concert… và con tim đã vui trở lại”, gồm 22 bài hát, trong đó phần lớn của Đức Huy và một số bài của Trịnh Công Sơn, Nguyễn Vũ, Trần Trịnh.

Tham gia cùng nhạc sĩ Đức Huy còn có NSƯT Thành Lộc và các khách mời khác. Chương trình được xây dựng mộc mạc, đơn giản với tình cảm chân thành của những người yêu âm nhạc. Đức Huy cùng khách mời đàn hát và tâm sự về những sáng tác của anh vốn đã quen thuộc với khán giả: “Và con tim đã vui trở lại”, “Đừng xa em đêm nay”, “Đường xa ướt mưa”, “Mùa Xuân trong mắt em”, “Vườn địa đàng”...

X.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các món ăn ngày tết được giới thiệu tại Lễ hội Tết Việt 2020

Lễ hội Tết Việt 2021 sẽ diễn ra từ ngày 21-1 đến 24-1

Chiều nay 13-1, Sở Du lịch phối hợp cùng Sở Công thương và Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tổ chức buổi họp báo về Lễ hội Tết Việt 2021 (Tet Festival 2021), dự tính diễn ra từ ngày 21 đến 24-1 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1, TPHCM). 

Phim

Điện ảnh Việt khởi đầu năm mới đầy hứa hẹn

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng đến kế hoạch sản xuất, phát hành của nhiều bộ phim Việt. Khi thị trường đã có dấu hiệu khởi sắc giai đoạn cuối năm 2020, nhiều dự báo lạc quan trong năm 2021 được đưa ra, ngay từ những bộ phim mở màn. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Bay bổng đi con

Bước con đi chân trời phía trước
Ba hóa đường dẫu mòn, cụt vẫn thênh thang

Mỹ thuật

Thế giới đầy màu sắc của các bạn nhỏ mắc chứng tự kỷ

Triển lãm tranh nghệ thuật của trẻ tự kỷ với tên gọi: "Sắc màu - Những mảnh ghép", sẽ khai mạc vào ngày mai 15-1, tại Megan Gallery, 299 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Triển lãm giới thiệu tới người xem hơn 40 bức tranh của 6 em nhỏ mắc chứng tự kỷ: Hương Giang, Văn Duy, Tuấn Duy, Trung Hiếu, Quang Huy và Danh Lâm.