Emma Watson - Những sai lầm của tuổi trẻ

Emma Watson (ảnh) nghĩ rằng cô  đã lớn lên trong sự “tự do quá nhiều”. Nữ diễn viên 20 tuổi này, người đã đóng vai Hermione Granger trong bộ phim Harry Potter (dựa theo truyện Harry Potter của J.K.Rowling) khi cô mới 9 tuổi, thừa nhận cô cảm thấy sức nặng của sự sớm nổi tiếng thật “đáng sợ”, tạo nên một số vấn đề khi cô ở tuổi vị thành niên.

Cô nói: “Tôi làm những việc theo cách riêng của tôi, nhưng tôi đã không bao giờ cảm thấy cần phải nổi loạn. Tôi có quá nhiều sự tự do. Tôi có một công việc khi tôi 10 tuổi và tôi bắt đầu sống cuộc sống riêng của mình từ lúc tôi 17 hoặc 18 tuổi. Tôi đã tự kiếm được tiền cho mình và đi du lịch khắp thế giới. Tôi đã có quá nhiều tự do, đôi khi nó làm tôi mệt mỏi. Cha mẹ tôi muốn bảo vệ tôi, nhưng họ không biết cách làm thế nào để có thể bảo vệ tôi. Tôi phải tự tìm hiểu và đã mắc những sai lầm của riêng mình”.

Theo cô, đang từ chỗ không biết cách diễn xuất chuyên nghiệp, cô đã được tham gia trong một bộ phim lớn và rất nổi tiếng, tất cả xảy ra quá nhanh khiến cô có lúc cảm thấy thật đáng sợ. Watson hiện đang theo học tại Đại học Brown của Mỹ và rất vui mừng được đối xử giống như bất kỳ sinh viên khác.

Emma Watson nói với tạp chí Marie Claire: Năm đầu tiên tại Brown là về việc tìm kiếm lại chính bản thân mình. Cô đã có một nhóm bạn gái tuyệt vời, và bây giờ đã biết làm thế nào với công việc và những gì các giáo sư mong đợi. Emma Watson nói: “Tôi thực sự vui mừng về việc trở lại học năm thứ hai, bởi vì tôi cảm thấy thời gian này tôi có thể thư giãn và tận hưởng nó”. Trường Đại học Brown đã mang lại cho cô mối quan hệ cộng đồng khi mọi người rất ý thức bảo vệ cô và họ muốn cô trở thành là một phần của họ.

TUẤN KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Xuất hiện tình tiết mới vụ kiện tranh chấp bản quyền “Gánh mẹ”

Ngày 21-10, TAND TPHCM mở phiên xét xử vụ kiện “tranh chấp bản quyền sở hữu trí tuệ” liên quan đến bài thơ, bài hát Gánh mẹ sau nhiều lần bị hoãn. Đặc biệt, phía nhà thơ Trương Minh Nhật đưa ra bằng chứng mới là biên bản có ý công nhận tác quyền bài thơ thuộc về ông từ vợ chồng nhạc sĩ Quách Beem.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

“Màu dân tộc” trong những tác phẩm đương đại của họa sĩ Bùi Thanh Tâm

Hơn 20 tác phẩm khổ lớn, “khủng” nhất lên tới 450x210cm, nhỏ nhất cũng 120x180cm với chất liệu tổng hợp, triển lãm “Không có gì ở đằng sau” của họa sĩ trẻ đương đại Bùi Thanh Tâm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đã đem đến một cách tiếp cận, tôn vinh nghệ thuật dân gian đầy ấn tượng.