FPT Shop đã giao 2.500 chiếc Note 7 trong ngày mở bán đầu tiên

Samsung là Galaxy Note7 đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc. Sức nóng của sản phẩm này càng rõ rệt hơn khi trong đợt mở bán đầu tiên (25-7 đến 18-8), FPT Shop đã nhận được hơn 5.200 đơn hàng đặt mua trước Galaxy Note 7, trong đó có khoảng 4.200 người đặt cọc.

Khách hàng nhận Samsung Galaxy Note 7

Đáng chú ý là phiên bản màu vàng gold chiếm 55%, màu đen chiếm 27% và còn lại là màu bạc silver. Tính đến thời điểm này, số đặt mua năm nay đã gấp 4 lần cùng kỳ năm trước so với Note 5. Samsung Galaxy Note 7 có giá chính thức là 18.990.000 đồng, dung lượng 64GB, với 3 màu đen, vàng gold và bạc silver.

Trong ngày mở bán đầu tiên, khách hàng được đưa đón tận nhà đến FPT Shop bằng xe siêu sang Audi, BMW… Ngoài quà tặng đã có trong thời gian đặt mua trước, các khách hàng đến sớm để sở hữu Galaxy Note 7 đầu tiên còn được tặng bình Lock&Lock và kỷ niệm chương dành cho Galaxy Note 7 khá độc đáo.

Khách hàng được đưa đón tận nhà đến FPT Shop bằng xe siêu sang Audi, BMW…

Khách hành chọn mua Galaxy Note 7 tại FPT Shop còn có cơ hội được tặng bạn 4 vé VIP trải nghiệm show diễn đẳng cấp Victoria’s Secret (trị giá 500 triệu đồng/suất) và 3 chuyến đến Israel học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp (trị giá 300 triệu đồng/suất)…

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.