FPT Shop tổ chức cho người dùng trải nghiệm Bphone

Để đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm thực tế Bphone, sản phẩm điện thoại đầu tiên từ Bkav, FPT Shop sẽ mở khu trải nghiệm thực tế sản phẩm này hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ người dùng nào quan tâm tại 5 thành phố lớn. Như thế FPT Shop là nhà bán lẻ đầu tiên mở khu trải nghiệm Bphone nhằm phục vụ nhu cầu trải nghiệm thực tế sản phẩm mới cho các khách hàng của mình.

Theo đó, từ sáng ngày 5-6, mọi người có thể đến FPT Shop để trải nghiệm tận tay chiếc điện thoại Bphone đầu tiên 2 địa điểm sau đây:  Tại TP.HCM: số 261 - 263 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4. Tại Hà Nội: số 216 Thái Hà, Quận Đống Đa. Và dự kiến, từ ngày 9-6, ngoài HN và TP.HCM, khu trải nghiệm sẽ được mở rộng đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.  Hiện, FPT Shop chưa kinh doanh sản phẩm này, chỉ trưng bày cho khách hàng đến trải nghiệm trong vòng 30 ngày.

* Từ ngày 26-5, Bkav đã chính thức ra mắt Bphone tại Hà Nội. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhôm nguyên khối với mặt kính cường lực Gorilla Glass 3 có khả năng chống trầy và chịu lực cao. Màn hình sản phẩm phẩm có độ phân giải Full HD chứa mật độ điểm ảnh 411 PPI đạt tới mức giới hạn của mắt người. Bphone được tính hợp với các tính năng bảo vệ như chế độ truy cập cho khách, bảo vệ dữ liệu riêng tư, công nghệ chống trộm, khóa dữ liệu từ xa sẽ giúp dữ liệu của bạn được an toàn. Công nghệ giao tiếp không dây tầm ngắn Transfer Jet của Bphone cho phép tốc độ dữ liệu được truyền đi lên tới 160MB/s nhanh hơn 472 lần so với công nghệ NFC (424 Kb/s) và gấp 8 lần so với Bluetooth 4.0 (24Mb/s)

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nâng cao trải nghiệm với trợ lý ảo AMI

Nâng cao trải nghiệm với trợ lý ảo AMI

Trợ lý ảo AMI từ VNPT được ra mắt với mục đích hỗ trợ, mở rộng kênh tương tác đến với khách hàng và giải đáp thắc mắc 24/7 đối với các dịch vụ của VNPT. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).