FPT Software hợp tác chiến lược với Echelon Solutions Group

FPT Software và Echelon Solutions Group (Mỹ) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên. Với thỏa thuân này, FPT Software là đối tác chiến lược đầu tiên của Echelon Solutions Group tại khu vực châu Á và còn giúp hai bên mở rộng và nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ SAP trên phạm vi toàn cầu dựa trên thế mạnh của cả hai bên.

FPT Software là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam xét trên cả quy mô doanh thu, nhân lực và tăng trưởng. Kết thúc năm 2015, FPT Software đạt doanh thu 4.043 tỷ đồng (tương đương 181 triệu USD) tăng trưởng 34% so với 2014; quy mô nhân lực đạt trên 9.000 người và có hệ thống 19 văn phòng, trung tâm phát triển dịch vụ tại 11 quốc gia trên toàn cầu (bao gồm Việt Nam). Trong khi đó Echelon Solutions Group một công ty tư vấn cấp cao của SAP, trụ sở chính đặt tại Chicago, Mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp của SAP.

Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra được đòn bẩy quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng của Echelon Solutions Group tại thị trường Mỹ thông qua hệ thống các trung tâm cung cấp dịch vụ uy tín của FPT Software trên phạm vi toàn cầu.., ông Mike McKeough, Giám đốc Điều hành của Echelon Solutions Group cho biết. “Echelon Solutions Group là một trong những đối tác cao cấp cung cấp đầy đủ các dịch vụ của SAP tại thị trường Mỹ. Chúng tôi hy vọng thỏa thuận này sẽ hỗ trợ FPT trong việc cung cấp dịch vụ trong các mảng công nghệ của SAP với chất lượng tốt nhất”, ông Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc FPT Software cho biết như vậy.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 MobiFone với nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ