Gà công nghiệp tăng giá trở lại

(SGGP).- Sau gần 1 tháng liên tục rớt giá, chiều 12-7 giá gà lông (gà công nghiệp) tại các trang trại đã tăng trở lại mức từ 20.500 - 21.000 đồng/kg (tăng 2.000 - 2.500 đồng/kg).

Tại các chợ và siêu thị, giá các sản phẩm này cũng được điều chỉnh tăng thêm 2.000 đồng/kg.

Chiều cùng ngày, ông Huỳnh Văn Minh, Giám đốc Công ty TNHH TM-CBTP Phú An Sinh cho biết, trong tuần tới giá gà tam hoàng và gà thả vườn cũng sẽ được điều chỉnh tăng thêm khoảng 3.000 đồng/kg vì với mức giá hiện nay người chăn nuôi bị lỗ bình quân khoảng 5.000 - 6.000 đồng/con gà.

L.M.THi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế